Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình thăm hỏi và tặng quà Tết các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Chiều ngày 5/2, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa TT-  Huế. Cùng thăm và tặng quà tết có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Quốc Hùng tặng quà Tết cho bà con xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh TT- Huế

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Quốc Hùng tặng quà Tết cho bà con xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh TT- Huế

Tại xã Phong Hiền, huyện Phong Điền, tỉnh TT- Huế, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tặng 200 suất quà tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đánh giá cao những thành tựu về kinh tế - xã hội mà tỉnh TT- Huế đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, TT- Huế là một trong những địa phương làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Phó Thủ tướng đề nghị các ban, ngành trong tỉnh tổ chức tốt và an toàn Tết Tân Sửu, để mọi nhà đều có Tết, đều được chăm lo, nhất là với những người có công với cách mạng, với thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Phó Thủ tướng gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới bà con hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách tỉnh TT- Huế; Chúc người dân TT- Huế đón Tết ấm áp, đoàn viên, sum họp; Chúc Đảng bộ, chính quyền tỉnh TT- Huế bước sang năm mới đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, mục tiêu đặt ra.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh TT- Huế Phan Ngọc Thọ cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đối với nhân dân TT-  Huế. Đây là niềm cổ vũ, động viên đối với gia đình chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng là niềm khích lệ to lớn đối với Đảng bộ, chính quyền TT- Huế.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm