PVFCCo lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh “doanh nghiệp vì cộng đồng”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Mã chứng khoán DPM , đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) vừa được vinh danh là “doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ tôn vinh “Saigon Times CSR 2022”.
Ông Tống Xuân Phong - Chủ tịch Công đoàn đại diện PVFCCo nhận chứng nhận Doanh nghiệp vì cộng đồng.
Ông Tống Xuân Phong - Chủ tịch Công đoàn đại diện PVFCCo nhận chứng nhận Doanh nghiệp vì cộng đồng.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, PVFCCo nhận được giải thưởng uy tín về CSR (Corporate Social Responsibility) – giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp đã thực hiện các chương trình trách nhiệm xã hội một cách thiết thực, hiệu quả.

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh hiệu quả thì công tác an sinh xã hội, vì cộng đồng là nét văn hoá nổi bật, là một trong các giá trị cốt lõi được PVFCCo chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua.

Đến nay, PVFCCo đã dành hàng ngàn tỷ đồng để thực hiện gần 100.000 hạng mục như: nhà Đại đoàn kết, công trình phục vụ y tế, giáo dục, cứu trợ bà con vùng bị thiên tai, phòng chống dịch bệnh – đặc biệt là dịch COVID-19 trong hơn 2 năm qua.

Chương trình Saigon Times CSR được tổ chức nhằm trở thành nơi trân trọng, lưu giữ, ghi danh và tôn vinh các doanh nghiệp xem việc tự nguyện thực hiện các chương trình cộng đồng như một phần trách nhiệm của mình, giúp xã hội phát triển bền vững và thịnh vượng. Năm 2022 có 40 doanh nghiệp với các hoạt động CSR ý nghĩa và ấn tượng được chương trình vinh danh.

Đọc thêm