PVFCCo tặng gần 30.000 suất quà Tết cho gia đình hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Gần 30.000 phần quà Tết, tổng giá trị gần 20 tỷ đồng được Tổng Công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Quý Mão 2023.
PVFCCo mang Xuân yêu thương - Tết sẻ chia đến các hoàn cảnh khó khăn.
PVFCCo mang Xuân yêu thương - Tết sẻ chia đến các hoàn cảnh khó khăn.

PVFCCo cho biết, chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” được đơn vị này thực hiện trên toàn quốc, từ ngày 12/12/2022 đến giữa tháng 1/2023.

Chương trình của PVFCCo nhằm chung tay thực hiện “không ai bị bỏ lại phía sau”, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đầy đủ và đầm ấm hơn. Chương trình có gần 30.000 phần quà Tết, tổng giá trị gần 20 tỷ đồng. Mỗi phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu nhất cho việc đón Tết cổ truyền của dân tộc. Chương trình được tổ chức tại gần 200 xã/phường thuộc 50 tỉnh/thành trong cả nước.

Trao quà Tết cho người nghèo tại Thủ Đức (TP.HCM)

Trao quà Tết cho người nghèo tại Thủ Đức (TP.HCM)

Theo PVFCCo, lãnh đạo địa phương và nhân dân nơi thực hiện chương trình đều vui mừng, đánh giá cao chương trình của PVFCCo.

Đại diện PVFCCo chia sẻ, chương trình thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty và nằm trong chương trình chung của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam). "Nhiều gia đình chưa có điều kiện chuẩn bị một cái Tết thực sự đầy đủ. Do đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ và cũng là thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, PVFCCo đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” trên toàn quốc", đại diện PVFCCo cho biết.

Đọc thêm