Quà tặng bất ngờ từ ông già Noel Bibica

(PLO) - Nhân dịp Giáng sinh 2016, Công ty Bibica tổ chức chương trình "Quà tặng bất ngờ từ ông già Noel Bibica”. Chương trình được diễn ra lúc 18h – 20h các ngày 19/12 đến hết ngày 24/12/2016 với 60 ông già Noel & công chúa tuyết, tại 80 điểm phát quà của 8 khu vực thành phố: TP.HCM, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Cần Thơ (năm nay Bibica tăng thêm 02 khu vực nhằm tiếp cận được nhiều trẻ em hơn). 

Quà tặng bất ngờ từ ông già Noel Bibica

Chương trình phát quà chủ yếu tập trung tại các trường học, bệnh viện, nhà mở - mái ấm, công viên, khu vực trung tâm, khu vui chơi, để dành tặng cho các em thiếu nhi, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một mùa Giáng sinh an lành – hạnh phúc.

Với mục đích thể hiện sự quan tâm và chăm lo về vật chất - tinh thần cho các em nhỏ, tạo môi trường cho các em sống vui, sống hồn nhiên, lành mạnh, tạo sân chơi giao lưu thăm hỏi giữa các em cùng đại gia đình Bibica.

Năm nay Bibica sẽ thực hiện phát tặng 23.760 phần quà tặng gấp đôi so với năm 2015 (năm 2015 - 15.250 phần quà). Mỗi phần quà sẽ bao gồm bánh kẹo, bong bóng…Điểm mới năm nay Bibica có chương trình chụp hình lấy liền cho các bé khi nhận quà, đây là một hoạt động cộng thêm nhằm giúp các bé có một kỷ niệm đáng nhớ trong mùa Noel năm nay. Tổng chi phí cho toàn chương trình là 250.000.000 VNĐ    

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Bibica trong nhiều năm qua, với mong muốn mang đến niềm vui tinh thần cho các em nhỏ được hưởng mùa Giáng sinh ấm áp và với Bibica trẻ em nào cũng có Noel.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm