Quần jeans lộn ngược táo bạo gây xôn xao giới thời trang

(PLO) - Với ý tưởng lộn ngược những kiểu quần jeans thông thường, một nhà mốt denim nổi tiếng của Mỹ đã tạo ra những thiết kế sáng tạo, có một không hai và được đón nhận nồng nhiệt.

Mới đây, hãng thời trang tầm trung Cie Denim vừa ra mắt 4 kiểu quần jeans với tên gọi lần lượt là Will, Mike, El và Lucas. Những thiết kế sáng tạo của thương hiệu này được chia sẻ trên trên Instagram thông qua biên tập viên thời trang cao cấp Alyssa Coscarelli.

Những mẫu quần jeans độc đáo vừa được tung ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công đồng mạng. "Khái niệm lộn ngược được thiết kế để lấy sự quen thuộc của chiếc quần jean denim cổ điển mà chúng ta đều biết và yêu thích tạo nên một bước ngoặt hiện đại", giám đốc sáng tạo của Cie Denim, Kelcie Schofield chia sẻ trên tờ Insider.

Quần jeans lộn ngược táo bạo gây xôn xao giới thời trang ảnh 1
Chiếc quần lộn ngược gây xôn xao giới thời trang trong mấy ngày qua

Điều đặc biệt của chúng là đều được thiết kế lộn ngược theo trường phái tái cấu trúc đang khá thịnh hành trong làng thời trang vài năm qua. Chiếc quần độc đáo này của hãng Cie Denim có giá từ 385 đến 500 USD. Trong đó, quần shorts El có giá 385 USD (khoảng 8,7 triệu đồng), ba kiểu còn lại đều là quần dài có giá 500 USD (hơn 12 triệu đồng).

Những chiếc quần này đang đợi để được cấp bằng bản quyền sáng chế và cho sản xuất rộng rãi. Theo trang web của Cie Denim, mọi mặt hàng này đều cùng một chất vải, được sản xuất thủ công nội địa. Các tín đồ thời trang đa phần đều hưởng ứng tích cực sáng tạo này của nhà mốt Cie Denim.

Quần jeans lộn ngược táo bạo gây xôn xao giới thời trang ảnh 2
Kiểu quần jeans dài lộn ngược này được bán với giá 500 USD

Hầu hết khen ngợi phá cách tuyệt vời đem đến một thiết kế thời trang vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Trong khi một số khác cho rằng những kiểu quần này sẽ rất khó được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường. 

"Đây chắc chắn là chiếc quần denim hoang dã nhất mà chúng ta đã thấy trong năm nay. Nhưng xu hướng này sẽ khó lòng được phổ biến", một người bình luận trên bài đăng trên Instagram của Coscarelli.

Cie Denim là một thương hiệu thời trang của Mỹ chuyên về quần jeans, thành lập vào tháng 1/2017. Mỗi chiếc quần của hãng đều được làm lại từ những sản phẩm đã qua sử dụng được chọn lọc. Chính vì vậy mỗi thiết kế chỉ có một cái duy nhất. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm