Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui tại Vedan Việt Nam

(PLVN) - Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một dịp vô cùng đặc biệt để tôn vinh “một nửa của thế giới”. Hàng năm, cứ đến ngày này không khí Hội thi nấu ăn, cắm hoa, nhảy dây… lan tỏa khắp các phòng ban của Vedan Việt Nam. 

Công đoàn cơ sở Vedan Việt Nam phát quà cho nhân viên

Công đoàn cơ sở Vedan Việt Nam phát quà cho nhân viên

Năm nay do ảnh hưởng dịch Covid 19, Hội thi không được tổ chức, nhưng Công ty và Công đoàn cơ sở Vedan Việt Nam đã dành tặng những phần quà ý nghĩa đến hơn 600 chị em phụ nữ đang làm việc tại Vedan Việt Nam.

Ngoài giờ làm việc, phụ nữ còn được gọi là người “nội tướng” luôn vun vén giữ lửa gia đình và tạo ra những bữa cơm hàng ngày ngon miệng, đầy dinh dưỡng. Hiểu được vị trí quan trọng ấy, món quà 8/3 năm nay rất thiết thực gồm 1 chảo xào không dính chất lượng cao, cùng nước tương, dầu hào (2 sản phẩm mới của Vedan Việt Nam chuẩn bị ra mắt thị trường). 

Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui tại Vedan Việt Nam ảnh 1
Công ty và Công đoàn cơ sở Vedan VN dành tặng những phần quà ý nghĩa đến hơn 600 chị em phụ nữ đang làm việc tại Công ty 

Chị Lê Thị Hiền ( Kho thành phẩm bột ngọt ) cho biết :”Chúng tôi rất bất ngờ với món quà 8/3 năm nay. Rất vui vì trong tình hình kinh tế khó khăn, diễn biến phòng chống dịch Covid 19 rất phức tạp mà Công ty và Công đoàn vẫn chu đáo, quan tâm đến nhân viên. Càng phấn khởi hơn với những sản phẩm gia vị mới của công ty. Chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để chăm lo cho gia đình và công tác tốt, đưa Vedan Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh”.

Những nụ cười tươi thắm như hoa đã thay lời cảm ơn của chị em nhân viên đối với sự quan tâm của Công đoàn Công ty Vedan Việt Nam. Ngày lễ 8/3 năm nay thật đặc biệt và để lại những kỷ niệm khó quên cho toàn thể nhân viên nữ của Công ty. 

Quốc tế Phụ nữ tràn ngập niềm vui tại Vedan Việt Nam ảnh 2
Nhân viên vui vẻ khi nhận quà 
Cùng chuyên mục
Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Đọc thêm