Quyền Linh lên tiếng về tin đồn nhiễm COVID-19 nặng phải thở máy

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Mới đây, nghệ sĩ Quyền Linh đã lên tiếng để làm rõ tin đồn cha con anh nhập viện vì COVID-19 và đang trong tình trạng nguy kịch.

Quyền Linh lên tiếng về tin đồn nhiễm COVID-19 nặng phải thở máy

Ngày 28/11, tin đồn nghệ sĩ Quyền Linh và con gái bị nhiễm COVID-19 và phải nhập viện, diễn biến bệnh tăng nặng, phải thở máy lan khắp mạng xã hội. Dư luận xôn xao, nhiều người dân lên mạng đăng những lời chia sẻ, cầu nguyện cho nam nghệ sĩ. Thậm chí, rất nhiều người gọi điện thoại hỏi thăm, chia buồn với Quyền Linh về thông tin anh đang mắc COVID -19.

Trước những thông tin sai lệch này, Quyền Linh đã lên tiếng đính chính. Anh bức xúc: "Trời ơi, sao có thể câu view bất chấp như thế nhỉ, ví dụ nói một mình Quyền Linh thì cũng chịu đi. Đằng này lại đưa tin, "Quyền Linh cùng con gái bị COVID-19, phải thở máy". Ai mà nỡ lòng nào trù ẻo tui quá trời vậy. Tui đâu có làm chuyện gì xấu đâu trời, thở máy hồi nào đâu, tui đang hít thở không khí trong lành mà”.

Quyền Linh chia sẻ suốt một tuần qua, anh liên tục ghi hình các chương trình Hát cho ngày mai, Tình trăm năm, Mẹ chồng nàng dâu, Vì bạn xứng đáng... Quyền Linh khẳng định, bản thân là người tiếp xúc nhiều với công chúng nên anh rất có ý thức, mỗi ngày đến trường quay đều phải test nhanh, cứ 3 ngày là đến bệnh viện test PCR. Anh cho biết: “10 ngày nay, ngày nào tôi cũng được test COVID -19, phải âm tính mới được bước vào phim trường".

Nam diễn viên bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm nhiều người dành cho mình khi gọi điện hỏi thăm, động viên.

Bên cạnh đó, Quyền Linh mong cơ quan chức năng có thể ngăn chặn việc đăng những tin đồn sai trái, ác ý này. “5 tháng tôi sống ở khu cách ly, sống với F0. Khi chia sẻ với cộng đồng, tôi chấp nhận mình bị COVID -19 nên chẳng có gì phải sợ. Nhưng hãy tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ quá, còn nói nó phải thở máy nữa. Mọi người đăng trên mạng xã hội rằng tôi chết cũng không sao, nhưng đừng viết gì về gia đình của tôi", Quyền Linh bày tỏ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm