Quyết tâm cống hiến và làm tròn trách nhiệm khi được tín nhiệm bầu làm đại biểu dân cử

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 11/5, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Trần Huy Tuấn cùng đoàn ứng cử viên đại biểu HĐND khóa XIX đơn vị bầu cử số 10 đã tiếp xúc với đại diện cử tri của xã Quang Minh, An Bình tại UBND xã An Bình và đại diện cử tri xã Lang Thíp, Lâm Giang tại UBND xã Lâm Giang.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND khóa XIX đơn vị bầu cử số 10 tại xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND khóa XIX đơn vị bầu cử số 10 tại xã An Bình, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình. Trong đó, thể hiện rõ quyết tâm cống hiến và làm tròn trách nhiệm khi được tín nhiệm bầu làm đại biểu dân cử; khát vọng, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển của đất nước và của tỉnh.

Thực hiện nghiêm túc vai trò vị trí của đại biểu nhân dân, đặt lợi ích của nhân dân trên hết; không ngừng nỗ lực xây dựng chính quyền liêm chính, phục vụ, thực sự “của dân, do dân, vì dân”, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, các cử tri đều đồng tình và nhất trí cao với chương trình hành động mà các ứng cử viên đã đề ra, đồng thời mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ mang hết tài năng, trí tuệ đóng góp cho sự phát triển chung của xã, của huyện và của tỉnh. Các cử tri cũng kiến nghị tới các đại biểu một số vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống nhân dân.

Quyết tâm cống hiến và làm tròn trách nhiệm khi được tín nhiệm bầu làm đại biểu dân cử ảnh 1
Ông Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại Hội nghị. 

Thay mặt các ứng cử viên ông Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh đã tiếp thu và trực tiếp trả lời một số ý kiến đề đạt của cử tri thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận những ý kiến không thuộc thẩm quyền để phản ánh đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn cũng mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ và chính quyền xã An Bình, Quang Minh tiếp tục lãnh đạo nhân dân đoàn kết thực hiện tốt chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, tập trung phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng. Đặc biệt vận động bà con tham gia bầu cử đúng thời gian quy định, để ngày bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp thực sự là ngày hội của toàn dân.

Cùng chuyên mục
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm hữu nghị chính thức Cuba

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm hữu nghị chính thức Cuba

Nhận lời mời của Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel, sáng nay, 18/9 (theo giờ Việt Nam), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu đoàn cấp cao đã lên đường thăm chính hữu nghị chính thức Cuba từ 18 - 21/9. 

Đọc thêm