Qua 106 năm không ngừng phát triển, nước nắm Liên Thành mới đây đã nghiên cứu thành công loại nước mắm chay độc đáo, giúp người tiêu dùng thay đổi thói quen từ mặn sang chay, nhưng không làm mất đi gia vị đặc trưng hằng ngày.
Sản phẩm nước mắm chay Liên Thành. |
Bà Ngô Hoàng Mai, Phó Giám đốc Công ty Liên Thành cho biết: “Chúng tôi đã chọn trái thơm (dứa) có nguồn dinh dưỡng rất cao, chứa hàng loạt chất như nước, protit, gluxit, canxi, sắt, vitamin…pha cùng với độ mặn của muối đúng qui trình sẽ tạo nên chai nước nắm chay theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP. Sự thành công này là bước đột phá trong công nghệ gia vị của công ty. Sắp tới, sản phẩm nước mắm chay Liên Thành được đóng chai pet 300ml sẽ phân phối tại các siêu thị và đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc”.
Liên Thành là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam tổ chức kinh doanh đa ngành để cạnh tranh với tư sản Hoa Kiều, các nước tư bản phương Tây. Năm 1918, Liên Thành mang sản phẩm dự hội chợ ở Hà Nội; năm 1922 dự cuộc đấu xảo thuộc địa tổ chức ở Mac-xây (Pháp) thì danh tiếng và thương hiệu Liên Thành đã được khẳng định.
Ngoài ra, công ty còn hợp tác với hãng Kubota Nhật Bản để hoàn thiện đội ngũ quản lí, kỹ thuật viên, đưa dây chuyền hoạt động hiện đại vào sản xuất.
PV