Rộ tin Becks - Vic ly dị

Thông tin bất ngờ được tung lên ngày 8/6 khiến người đại diện của cặp đôi phải lên tiếng

Người đại diện của cặp vợ chồng nói: "Không có vụ ly dị nào cả. Đây chỉ là tin tức truyền thông xã hội giả mạo. Những tin đồn rất kỳ lạ và một sự lãng phí thời gian".

Becks - Vic chung sống sau đám cưới từ năm 1999. Ảnh: NS.

Becks - Vic chung sống sau đám cưới từ năm 1999. Ảnh:NS.

Tuần trước, cặp vợ chồng nổi tiếng và các con được nhìn thấy ăn uống tại một nhà hàng ở vùng nông thôn Oxfordshire, Anh. Một nguồn tin cho biết: "Cả gia đình dường như rất hạnh phúc bên nhau. Hai người không giống như cặp vợ chồng đang trên bờ vực của một cuộc ly hôn".

Thông tin Becks - Vic ly hôn thỉnh thoảng xuất hiện, gây sự chú ý lớn cho người hâm mộ. Sự kiện nhanh chóng trở thành một "kèo" hấp dẫn của các công ty cá cược, thu hút lượng người đặt tiền không nhỏ.

Cặp đôi nổi tiếng của nước Anh có 4 đứa con. Cậu cả Brooklyn 19 tuổi đang đi theo nghiệp nhiếp ảnh, cặp kè với người mẫu Playboy Lexi Wood. Cậu hai Romeo là người mẫu cho thương hiệu Burberry còn Cruz - đứa con trai thứ ba - hướng tới sự nghiệp âm nhạc với bản single đầu tiên ra đời năm 2016. Con gái út Harper đang theo học tại trường sân khấu hàng đầu London.

Vic và gái út Harper. Ảnh: NS.

Vic và gái út Harper. Ảnh:NS.

Trước tin đồn, Becks - Vic vẫn im lặng như thường lệ. Cựu thành viên ban nhạc Spice Girls đăng tải hình ảnh tình cảm với con gái như lời phủ nhận.

Cùng chuyên mục
Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Đọc thêm