Sacombank đón nhận cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước

(PLVN) - Sacombank vừa vinh dự được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) trao tặng Cờ thi đua vì đã có những thành tích xuất sắc, dẫn đầu trong phong trào thi đua ngành Ngân hàng năm 2019. 
Sacombank đón nhận cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước ảnh 1

Đây là phần thưởng và là nguồn động viên, khích lệ từ NHNN đối với những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, nhân viên Sacombank đóng góp không chỉ cho ngành tài chính ngân hàng mà còn góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước. 

Nhân dịp này, bà Nguyễn Đức Thạch Diễm - Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc - cùng 11 lãnh đạo khác của Sacombank cũng vinh dự được nhận Bằng khen của NHNN vì đã có những thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Ngân hàng trong năm 2018, 2019.

Sacombank đón nhận cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước ảnh 2
 

Ngoài ra, 5 cá nhân cũng được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua của ngành Ngân hàng, 297 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Ngân hàng Việt Nam” do đã có những đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Ngân hàng Việt Nam.

Cùng chuyên mục
HNX bắt đầu công bố dữ liệu tự doanh chứng khoán

HNX bắt đầu công bố dữ liệu tự doanh chứng khoán

(PLVN) -Thực hiện công văn số 2828/UBCK-VP ngày 16/5/2022 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) về việc công bố thông tin đối với giao dịch tự doanh, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) đã thực hiện công bố thông tin dữ liệu giao dịch tự doanh trên trang thông tin điện tử của Sở này, bắt đầu từ ngày 20/5/2022.

Đọc thêm