Săn tìm may mắn trong năm mới với linh vật cầu may trên 6 mẫu đồng hồ cao cấp

- Nhân dịp năm mới, các hãng chế tác đồng hồ đã trình làng những phiên bản đồng hồ đặc biệt lấy cảm hứng từ hình tượng linh vật cầu may linh thiêng.

Chopard

Săn tìm may mắn trong năm mới với linh vật cầu may 1

Theo lịch âm của người Á Đông, năm 2017 là năm Đinh Dậu – năm con gà. Tượng trưng cho phẩm chất cao quý trung thành và tín nghĩa, hình ảnh con gà được nhóm chuyên gia chế tác thể hiện sinh động qua phiên bản đồng hồ giới hạn L.U.C XP Urushi ứng dụng kỹ thuật sơn mài của người Nhật trên thiết kế bộ khung đồng hồ siêu mỏng.

Dường như 2015 là năm của một loạt thiết bị thông minh và đồng hồ cũng nằm trong số đó, năm 2016 sẽ tiếp tục kế thừa và phát triển xu hướng này.

Bvlgari

Săn tìm may mắn trong năm mới với linh vật cầu may 2

Phiên bản đặc biệt của mẫu đồng hồ Divas’ Dream dành cho mùa lễ hội 2016 với thiết kế lộ thiên trưng diện vẻ đẹp đầy mê hoặc của bộ máy hoạt động bên trong. Hình ảnh chú vẹt – linh vật tượng trưng cho trí tuệ thông thái được khắc họa trên nền màu sắc rực rỡ, vui tươi thầm lan tỏa nguồn năng lượng sống dồi dào tới cảnh vật xung quanh.

Chanel

Săn tìm may mắn trong năm mới với linh vật cầu may 3

Mẫu đồng hồ Mademoiselle Prive Coromandel với điểm nhấn hình ảnh đôi chim được chế tác ứng dụng kỹ thuật chép hình (glyptic) truyền thống của người Ai Cập trên nền chất liệu vàng hồng beige 18K, xà cừ, đá opal, và đá ngọc bích. Hình ảnh loài chim tượng trưng cho tình duyên, tiền tài, sự may mắn nhưng đồng thời xua đuổi những vận hạn.

Hermès

Săn tìm may mắn trong năm mới với linh vật cầu may 4

Mẫu đồng hồ Slim d’Hermès Mille Fleurs du Mexique với số lượng hạn chế tôn vinh trường phái nghệ thuật tranh Miniature. Ẩn sau motif tán lá và lông vũ là hình ảnh loài chim được cách điệu mang hơi hướng hình họa sinh động. Những mảng màu giàu biểu cảm và hình ảnh loài chim hòa quyện tượng trưng cho tinh thần và sức sống đầy nhiệt huyết.

Cartier

Săn tìm may mắn trong năm mới với linh vật cầu may 5

Phiên bản đặc biệt dành cho mùa lễ hội 2016 với điểm nhấn hình ảnh báo đốm – biểu tượng của hãng chế tác danh tiếng Cartier được chế tác từ đá ngọc lục bảo, kim cương, và đá onyx đen tinh xảo. Hình tượng loài báo đốm truyền tải ý nghĩa về sức mạnh và quyền lực được khắc họa sinh động bằng ngôn ngữ chế tác kim hoàn đỉnh cao.

[Tạp chí ELLE - 2/2016] Thế giới muôn màu của đồng hồ luôn mang đến nhiều cảm hứng và vô vàn lựa chọn cho phái đẹp với những cá tính và phong cách khác nhau!

Hermès

Săn tìm may mắn trong năm mới với linh vật cầu may 6

Mẫu đồng hồ Arceau Tigre lấy cảm hứng từ bức họa của họa sĩ Robert Dallet – người từng làm việc tại Hermès trong thập kỷ 1980. Ứng dụng kỹ thuật Émail Ombrant sử dụng ánh sáng để lộ motif ba chiều trên mặt số, hình ảnh loài hổ tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh uy mãnh hiện lên chân thực, sinh động qua từng đường nét biểu cảm.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm