Sao Thái Dương chính thức khởi động chương trình “Nụ cười trẻ thơ” trên toàn quốc

(PLVN) - Nhằm hưởng ứng chương trình “Nha học đường” được hai ngành Y tế và Giáo dục đào tạo phối hợp triển khai trong nhiều thập kỷ qua, Sao Thái Dương chính thức phát động chương trình “Nụ cười trẻ thơ”. Đây là chương trình nối dài chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà Sao Thái Dương luôn chú trọng thực hiện trong suốt quá trình phát triển.

Phần quà dành tặng mỗi cán bộ, giáo viên là 01 hộp kem đánh răng dược liệu Thái Dương (100g), trị giá 45.000đ và mỗi học sinh là 01 hộp kem đánh răng dược liệu Thái Dương (20g), trị giá 15.000đ

Phần quà dành tặng mỗi cán bộ, giáo viên là 01 hộp kem đánh răng dược liệu Thái Dương (100g), trị giá 45.000đ và mỗi học sinh là 01 hộp kem đánh răng dược liệu Thái Dương (20g), trị giá 15.000đ

Với mong muốn tạo ra những tác động tích cực giúp cải thiện tình trạng sức khỏe răng miệng cho học sinh lứa tuổi từ 6-15 nhằm từng bước hạ thấp tỉ lệ mắc bệnh răng miệng, Sao Thái Dương đề xuất chương trình “Nụ cười trẻ thơ” phối hợp tổ chức cùng các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc.

Sao Thái Dương sẽ trao tặng phần quà ý nghĩa là những hộp kem đánh răng dược liệu dành cho  cán bộ, giáo viên và học sinh thuộc các trường tiểu học và trung học cơ sở với tổng số lượng dự kiến đợt một hơn 1.000.000 phần quà.

Sao Thái Dương chính thức khởi động chương trình “Nụ cười trẻ thơ” trên toàn quốc ảnh 1

Sao Thái Dương triển khai chương trình “Tủ sách lớp học” từ 2015

Là một trong các doanh nghiệp về sản xuất, kinh doanh dược và mỹ phẩm từ thảo dược hàng đầu Việt Nam, Sao Thái Dương luôn xác định rằng sự thành công, giá trị thương hiệu không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển cộng đồng và xã hội.

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, Sao Thái Dương đặc biệt chú trọng và quan tâm đến việc tham gia tổ chức các chương trình thiện nguyện xã hội, công tác xã hội. Sao Thái Dương quan niệm rằng, việc kinh doanh phải đi đôi với đóng góp và chia sẻ. Với tôn chỉ “Hạnh phúc đến mọi nhà”, Sao Thái Dương đã tích cực tham gia rất nhiều các hoạt động trong vai trò là đơn vị tổ chức, đồng hành và tài trợ.

Các hoạt động vì cộng đồng tập trung vào các chương trình trọng tâm như giáo dục, chăm lo sức khỏe, đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng cho xã hội, ủng hộ quỹ vì người nghèo,… Nổi bật, chương trình “Tủ sách lớp học” triển khai từ năm 2015 tại huyện Nghĩa Hưng đã phủ kín sách đọc thêm về khoa học, tự nhiên, xã hội, nhân văn, lịch sử, địa lý, thiên văn,... cho 780 lớp học tại 62 trường tiểu học, THCS, mầm non của 25 xã (100% xã của huyện Nghĩa Hưng). Chương trình đang được triển khai tiếp tại Hải Hậu, Ý Yên và mở rộng đến tất cả các huyện còn lại của tỉnh Nam Định trong thời gian tới.

Sao Thái Dương chính thức khởi động chương trình “Nụ cười trẻ thơ” trên toàn quốc ảnh 2
 Sao Thái Dương ủng hộ đồng bào thiệt hại do bão lũ

Ngoài ra Sao Thái Dương còn đồng hành cùng Hội doanh nhân Hải Hậu, Hội thầy thuốc Hải Hậu tài trợ chương trình khám bệnh, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng hộ nghèo tại xã Hải Hưng năm 2019.

Sao Thái Dương cũng đã tham gia chương trình mổ mắt thay thuỷ tinh thể miễn phí cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Nghĩa Hưng, Nam Định (khoảng 700 ca từ 11-15/10/2019). Mỗi ca mổ có chất lượng tương đương giá trị ca mổ 8.000.000 đồng tại Viện Mắt TW do chính đoàn bác sĩ và kỹ thuật viên, phòng mổ lưu động của Viện mắt TW trực tiếp làm việc. 

Sao Thái Dương chính thức khởi động chương trình “Nụ cười trẻ thơ” trên toàn quốc ảnh 3
 Sao Thái Dương đồng hành cùng chương trình khám bệnh, cấp thuốc và phẫu thuật miễn phí cho người nghèo năm 2019

Với phương châm tạo ra giá trị song song cùng với sự phát triển của xã hội, Sao Thái Dương mong muốn thông qua chương trình “Nụ cười trẻ thơ” có thể cống hiến và đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội của các tỉnh trên toàn quốc.  

Các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc có thể đăng kí tham gia chương trình “Nụ cười trẻ thơ” của Sao Thái Dương theo đường link dưới đây:

https://nucuoitretho.thaiduong.com.vn/

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 1800.1799

Tất cả các trường tiểu học và trung học cơ sở trên toàn quốc đều có thể tham gia bằng cách đăng ký vào link sau: https://nucuoitretho.thaiduong.com.vn/.Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Sao Thái Dương sẽ trực tiếp liên hệ với đại diện của trường để triển khai chương trình tại từng điểm trường.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm