Sao Việt bị hủy vai diễn vì bê bối đời tư

(PLVN) - Hotgirrl Trâm Anh, ca sỹ Hoàng Thùy Linh, diễn viên “Cu Thóc” là những gương mặt từng bị hủy diễn vì bê bối đời tư.

Mới đây, nhà sản xuất phim – ca sĩ Nhật Thủy Idol cho biết: “Mặc dù rất thông cảm với Trâm Anh và "Cu Thóc" vì những ồn ào không đáng có liên quan đến đời tư của hai diễn viên, nhưng cô bắt buộc phải hủy vai diễn của cả 2, đồng thời 8 tập phim đã quay cùng hai diễn viên này cũng bị huỷ bỏ hoàn toàn”.

Sao Việt bị hủy vai diễn vì bê bối đời tư ảnh 1
Mới đây, nhà sản xuất phim "Siêu quậy" thông báo buộc phải hủy vai nữ chính của hotgirl Trâm Anh 

Từ là một "hot girl", Trâm Anh bước ra cộng đồng mạng và được biết đến khi tham gia bình luận trong chương trình "Nóng cùng World Cup 2018". Cũng ngay trong năm 2018, Trâm Anh ghi danh vào gameshow "Mảnh ghép tình yêu".

Sao Việt bị hủy vai diễn vì bê bối đời tư ảnh 2
Không những hủy vai nữ chính mà 8 tập phim sitcom "Siêu quậy" cũng phải hủy bỏ hoàn toàn.

Tuy nhiên, sự nghiệp của hotgirl Thanh Hóa bị dừng lại khi clip nhạy cảm của cô bị phát tán trên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Mặc dù clip nhạy cảm mới chỉ là nghi vấn nhưng vai nữ chính trong bộ phim sitcom “Siêu quậy” của cô đã buộc phải hủy. 

Sao Việt bị hủy vai diễn vì bê bối đời tư ảnh 3
 Vì liên quan đến việc bị lộ clip nhạy cảm, hotgirl Trâm Anh đã đánh mất vai nữ chính trong bộ phim "Siệu quậy"

Cũng đóng góp vai diễn trong bộ phim sitcom “Siêu quậy”, diễn viên “Cu Thóc” -Huỳnh Tuấn Anh buộc phải hủy vai diễn vì bê bối liên quan đến sử dụng ma túy. “Cu Thóc” bị phát hiện cùng nhóm bạn sử dụng ma túy trong một quán Karaoke tại Vĩnh Phúc vào 3/4/2019.

Sao Việt bị hủy vai diễn vì bê bối đời tư ảnh 4
 Diễn viên “Cu Thóc” -Huỳnh Tuấn Anh buộc phải hủy vai diễn vì bê bối liên quan đến sử dụng ma túy trong bộ phim "Siêu quậy" này.

Tương tự hotgirl Trâm Anh, trước đó ca sỹ Hoàng Thùy Linh từng bị hủy vai diễn và ngừng chiếu bộ phim sitcom “Nhật ký Vàng Anh” vì bị lộ clip nhạy cảm. Sau khi dính bê bối tình cảm, Hoàng Thùy Linh tạm dừng mọi hoạt động giải trí. Sau 12 năm tạm dừng diễn xuất thì mới đây Hoàng Thùy Linh bất ngờ quay lại trong bộ phim “Mê cung” được phát sóng trên vtv3 trong tháng 4 này.

Sao Việt bị hủy vai diễn vì bê bối đời tư ảnh 5
Trước đó, ca sỹ Hoàng Thùy Linh cũng bị hủy vai diễn và ngừng chiếu bộ phim sitcom “Nhật ký Vàng Anh” vì bị lộ clip nhạy cảm với bạn trai.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm