Selena Gomez không bận tâm chuyện Justin Bieber lấy vợ

(PLVN) - Khi thông tin về đám cưới của bạn trai cũ đầy duyên nợ với mình đang lan truyền khắp mạng xã hội thì Selena Gomez cảm thấy thế nào?.

Selena Gomez không bận tâm chuyện Justin Bieber lấy vợ

Gắn bó thân thiết với nhau từ khi còn rất trẻ, Selena và Justin từng hợp tan nhiều lần và trở lại hẹn hò lần cuối vào tháng 10/2017. Sau một thời gian, họ quyết định chia tay và Justin bắt đầu mối quan hệ với Hailey Baldwin vào tháng 6/2018, đính hôn vào tháng 7/2018 và kết hôn vào tháng 9/2018.

Theo Elle, trước thông tin bạn trai cũ lấy vợ, Selena cũng hết sức vui vẻ và thoải mái. 

Selena cho biết cô sống tốt hơn khi không có Justin và chia tay là quyết định sáng suốt nhất đối với cô.

Selena Gomez không bận tâm chuyện Justin Bieber lấy vợ ảnh 1
Selena rời khỏi phòng thu ở Los Angeles hôm 1/10 - ngày cưới của Justin. Cô tươi tắn, trẻ trung và tràn đầy năng lượng với mái tóc xoăn dài và quần yếm liền thân.
Selena đi chơi với bạn bè cũ, với gia đình, tránh xa ánh đèn sân khấu và những nơi công cộng. Cô muốn trở lại là Selena thuở trước khi hẹn hò với Justin.
Trong một bài phát biểu về hành trình phục hồi sức khỏe tinh thần của mình tháng trước, Selena Gomez chia sẻ: " Sau một năm tập trung vào công việc, tôi trở nên hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn, biết kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ của mình hơn bao giờ hết. Tôi rất vui vì điều đó."
Cùng chuyên mục

Đọc thêm