Siêu mẫu Minh Tú thông báo âm tính COVID-1 sau 1 tuần điều trị

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Sau 1 tuần ở nhà tự điều trị Minh Tú vui mừng thông báo đã âm tính và đã được y tế test và cấp giấy hoàn thành cách ly điều trị tại nhà.

Trước đó 1 tuần, siêu mẫu - Hoa hậu Minh Tú thông báo trên trang cá nhân về việc đã dương tính với COVID-19 sau khi thấy bản thân có những dấu hiệu, mọi công việc phải tạm hoãn và thực hiện cách ly tại nhà theo quy định của nhà nước. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Siêu mẫu Minh Tú thông báo âm tính COVID-1 sau 1 tuần điều trị ảnh 1

Minh Tú thông báo dương tính với COVID-19 cách đây 1 tuần.

Sau 1 tuần ở nhà tự điều trị Minh Tú vui mừng thông báo đã âm tính và đã được y tế test và cấp giấy hoàn thành cách ly điều trị tại nhà. Nàng Hậu cũng khuyên mọi người nếu không may bị COVID-19 thì hãy tập luyện thể dục thường xuyên và có chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học để sức khoẻ phục hồi nhanh, tinh thần tốt.

Siêu mẫu Minh Tú thông báo âm tính COVID-1 sau 1 tuần điều trị ảnh 2

Minh Tú thông báo đã âm tính với COVID-19 sau 10 ngày cách ly tại nhà để điều trị.

"Chào cả nhà yêu. Sau 6 ngày thì Minh Tú đã âm tính rồi, nhưng vẫn phải xét nghiệm PCR lại cho chính xác nhất và cách ly tại nhà đủ 10 ngày theo quy định của y tế. Hiện tại đã hoàn thành và đã được y tế test và cấp giấy hoàn thành cách ly điều trị tại nhà.

Minh Tú cảm thấy bản thân may mắn khi đã được tiêm 2 mũi vaccine, tập luyện thể dục thường xuyên và có chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học nên khi mắc covid thì sức khoẻ phục hồi nhanh, tinh thần tốt. Chính vì vậy, theo Minh Tú việc tập luyện thể dục mỗi ngày, có lối sống lành mạnh tích cực, tiêm đầy đủ vaccine, thực hiện 5K rất quan trọng trong việc đẩy lùi covid. Minh Tú đang rất háo hức được đi làm trở lại đây, chúc mọi người luôn bình an và nhiều sức khoẻ để đón tết cổ truyền sắp tới nha", nữ siêu mẫu chia sẻ.

Siêu mẫu Minh Tú thông báo âm tính COVID-1 sau 1 tuần điều trị ảnh 3

Minh Tú đang rất háo hức để được quay trở lại công việc.

Trước đó, khi bị âm tính COVID-19, điều khiến Minh Tú cảm thấy áy náy nhất chính là dù đã chuẩn bị đầy đủ từ trang phục để đi "bão" mừng cô em Hoa hậu Thùy Tiên về nước nhưng lại bị COVID-19 nên không thể đến tham dự được, nhưng người đẹp hứa khi hết cách ly sẽ chạy xe máy đưa cô em đi ăn để bù lỗi.

"Đã chuẩn bị áo cờ đỏ sao vàng để mặc đi 'bão' mừng hoa hậu Thuỳ Tiên về nước ngày 11/1 tới đây, thì lại dương tính Covid, hẹn hết cách ly chị chạy xe máy chở em đi ăn ốc bù nha Nguyễn Thúc Thùy Tiên ơi.

Xin lỗi các đối tác, chương trình, nhãn hàng và mọi người rất nhiều vì Minh Tú phải tự ở nhà điều trị và làm ảnh hưởng tới kế hoạch của mọi người. Dù rất cẩn thận và test mỗi ngày nhưng vẫn dính, sự cố ngoài ý muốn, thôi thì nghỉ ngơi vài ngày vậy. Mong mọi người giữ gìn sức khoẻ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định 5K, an toàn đón Tết cổ truyền sắp tới", Hoa hậu Minh Tú viết.

Siêu mẫu Minh Tú thông báo âm tính COVID-1 sau 1 tuần điều trị ảnh 4

Cô giáo Minh Tú cũng hứa hẹn khi hết cách ly sẽ lấy xe máy chở cô học trò đi ăn ốc.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm