Siêu mẫu Nguyễn Hữu Long tham dự Siêu mẫu nam thế giới 2017

Cục Nghệ thuật Biểu diễn vừa cấp phép cho giải Vàng siêu mẫu Việt Nam 2012 tham dự cuộc thi "Siêu mẫu nam thế giới - Man of the world 2017 tổ chức tại Manila, Philippines từ ngày 23-30/7.

Đại diện Việt Nam đã có mặt tại Manila để sẵn sàng hành trình tranh tài cùng thí sinh của hơn 40 quốc gia, vùng lãnh thổ. Trên trang cá nhân, anh viết: “Long rất vinh dự khi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia đấu trường Man of the word 2017 tại thủ đô Manila - Philippines. Tất cả thí sinh đã có mặt đông đủ để tranh tài. Mọi người hãy chờ đón những hình ảnh mới nhất nhé".

Fanpage chính thức của Man of the word cũng đã chia sẻ hình ảnh của Hữu Long cùng nhiều thí sinh khác và các hoạt động chào đón họ. Nhiều người đã để lại lời bình luận khen ngợi bên dưới ảnh của đại diện Việt Nam.

Siêu mẫu Nguyễn Hữu Long tham dự Siêu mẫu nam thế giới 2017 ảnh 1
Hữu Long đã có mặt tại Philippines để tham gia cuộc thi Man of the world 2017.
Siêu mẫu Nguyễn Hữu Long tham dự Siêu mẫu nam thế giới 2017 ảnh 2
Hữu Long trong phần thi chụp hình.
Siêu mẫu Nguyễn Hữu Long tham dự Siêu mẫu nam thế giới 2017 ảnh 3
Đại diện Việt Nam bên cạnh thí sinh các nước.

Nguyễn Hữu Long sinh năm 1991, gốc Hà Nội, cao 1,86m, sở hữu số đo ba vòng hoàn hảo 100-80-97 cm. Anh từng đoạt giải "Siêu mẫu có hình thể đẹp nhất" tại Siêu mẫu 2011 và Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam một năm sau đó.

Man of the word là cuộc thi dành cho nam giới được tổ chức tại Philippines với sự tham gia của nhiều thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi nhằm tìm kiếm đại diện có vẻ đẹp hình thể nổi bật, có sức ảnh hưởng và quan tâm đến các vấn đề cộng đồng xã hội.

Trong tuần tới các thí sinh sẽ bước vào các phần thi chính thức của cuộc thi. Đêm chung kết sẽ được diễn ra 28/7/2017. Bãi biển đẹp nhất nước này đã được chọn để tổ chức phần thi trang phục bơi dành cho các quý ông.

Theo Tiền phong

Cùng chuyên mục

Đọc thêm