Sơn Tùng M-TP gây bão mạng xã hội khi chuẩn bị ra mắt dự án mới

(PLVN) - Chỉ sau 2 giờ khi đăng tải một tấm hình đơn giản có phông trắng in dòng chữ “Hãy trao cho anh”, Sơn Tùng đã gây bão cộng đồng mạng với hơn 110.000 lượt tương tác. 

Theo nhiều khán giả, đây chính là hình teaser, nhá hàng sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP. Con số 110.000 chứng tỏ sự quan tâm không hề nhỏ mà dư luận dành cho ca sĩ sinh năm 1994, dù anh vắng bóng đã lâu.

Sơn Tùng M-TP gây bão mạng xã hội khi chuẩn bị ra mắt dự án mới ảnh 1
Chỉ đăng tải duy nhất một tấm hình, nhưng Sơn Tùng MTP đã gây bão cộng động mạng với lượt tương tác khủng.

Trước đó vào 20/6, thông qua dịch vụ đăng ký thương hiệu của nhà mạng, ê-kíp của Sơn Tùng đã gửi tin nhắn tới rất nhiều thuê bao. Đặc biệt, các tin nhắn có cùng nội dung là: “Hãy trao cho anh, Sơn Tùng M-TP”.

Không ít khán giả đã hoang mang khi nhận được tin nhắn này. Nhiều ý kiến đã cho rằng tài khoản cuản nam ca sĩ đã bị hack, tuy nhiên đến khi teaser của nam ca sĩ được tung ra thì người hâm mộ có thể tin tưởng thần tượng của họ sắp xuất hiện sau thời gian dài im ắng.

Sơn Tùng M-TP gây bão mạng xã hội khi chuẩn bị ra mắt dự án mới ảnh 2
Trước đó hàng nghin khán giả đã nhận được tin nhắn từ tài khoản nam ca sĩ với nội dung lấp lửng "Hãy trao cho anh"

Bằng chiến lược quảng bá sản phẩm âm nhạc công phu, đầy yếu tố bất ngờ, Sơn Tùng M-TP đã khiến hàng triệu fans hâm mộ “đứng ngồi  không yên” để chờ đợi dự án âm nhạc bùng nổ của thần tượng.

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP gây sốc với khán giả khi gửi tin nhắn với nội dung lấp lửng để giới thiệu dự án âm nhạc mới. Trước đó khi tung ra dự án “Chạy đi chờ chi” nam ca sĩ cũng đã gây sốc bằng việc đồng loạt đóng các tài khoản cá nhân gây tò mò trong dư luận, sau đó livestream giới thiệu bài hát mới. Đặc biệt, với sự xuất hiện của ngôi sao hạng A tại Thái Lan Mai Davika đã giúp Chạy ngay đi nhận được nhiều sự chú ý. 

Sơn Tùng M-TP gây bão mạng xã hội khi chuẩn bị ra mắt dự án mới ảnh 3
Bằng chiến lược quảng bá âm nhạc gây sốc, Sơn Tùng M-TP đã khiến hàng triệu khán giả "đứng ngồi không yên" để chờ đợi sản phẩm của anh

Đọc thêm