Son Ye Jin và Hyun Bin sắp kết hôn?

Mới đây, một nhà báo có tiếng của làng giải trí Hàn Quốc đã tiết lộ thông tin về ý định kết hôn của cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" - Son Ye Jin và Hyun Bin.

Người này cho hay: "Khi tôi đi hỏi những người thân thiết của cả hai, thì họ nói rằng Hyun Bin và Son Ye Jin thực sự đã lên kế hoạch kết hôn vào năm ngoái (2020). Mối quan hệ của hai người đã phát triển hết sức tốt đẹp. Ba mẹ của Hyun Bin thậm chí đã tìm mua nhà mới và nói với bên môi giới bất động sản rằng, con trai họ sắp kết hôn với Son Ye Jin. Vì vậy, họ đang tìm nhà tân hôn cho hai con".

Xôn xao thông tin Son Ye Jin và Hyun Bin sắp kết hôn - 1

Son Ye Jin và Hyun Bin - cặp đôi "hot" nhất Hàn Quốc hiện nay

Ngoài ra, người này còn tiết lộ thêm rằng, giới bất động sản xứ Hàn đang xôn xao trước thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn vì đã có những cuộc trao đổi về địa điểm tổ chức đám cưới trong ngành kinh doanh khách sạn.

Ngày 1/1/2021, thông tin Son Ye Jin và Hyun Bin hò hẹn được 8 tháng sau khi bộ phim "Hạ cánh nơi anh" kết thúc đã trở thành tâm điểm của truyền thông châu Á. Trước đó, cặp đôi đã dính tin đồn hò hẹn gần 2 năm nhưng nhiều lần phủ nhận. Bản thân Son Ye Jin cũng đã thừa nhận chuyện đang tìm hiểu với Hyun Bin và khen anh là một người tuyệt vời.

Cũng có nhiều tin đồn quanh việc Hyun Bin và Son Ye Jin cuối cùng đã thừa nhận mối quan hệ sau nhiều lần phủ nhận. Nhà báo nổi tiếng của Hàn Quốc - An Jin Young nhận định: "Họ quyết định công khai vì đã đủ tin tưởng nhau". Việc truyền thông liên tục tung ra những bức ảnh hò hẹn của cặp đôi cũng khiến họ hiểu rằng không thể tiếp tục "bí mật" làm tình nhân nên chủ động thừa nhận với người hâm mộ.

Nhà báo An còn nói thêm: "Sự thật người nổi tiếng rất sợ công khai chuyện yêu đương vì thường rất dễ chia tay do áp lực. Nếu chia tay sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các dự án của họ sau này. Do vậy, mối quan hệ của Hyun Bin và Son Ye Jin lúc này là thực sự đã quá chín muồi nên sẽ rất khó có điều gì tác động".

Xôn xao thông tin Son Ye Jin và Hyun Bin sắp kết hôn - 2

Hình ảnh hò hẹn của Son Ye Jin và Hyun Bin được truyền thông Hàn Quốc cung cấp vào tháng 1/2021 

Xôn xao thông tin Son Ye Jin và Hyun Bin sắp kết hôn - 3

Son Ye Jin và Hyun BIn công khai tình cảm vì mối quan hệ đủ chín và nghiêm túc. 

Xôn xao thông tin Son Ye Jin và Hyun Bin sắp kết hôn - 4

Son Ye Jin chụp hình cùng bố mẹ và chị gái khi lên 6 tuổi

Kể từ khi gia nhập làng giải trí, Son Ye Jin chưa bao giờ công khai bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào nhưng với Hyun Bin, cô quyết định thừa nhận vì tình cảm giữa hai người thực sự sâu nặng và nghiêm túc. Son Ye Jin và Hyun Bin đều đã bước vào độ tuổi 40 và thực sự rất nghiêm túc trong các mối quan hệ.

Son Ye Jin từng chia sẻ rằng, cô luôn bị thu hút bởi những người đàn ông giống bố mình. Khá thú vị, người hâm mộ đã tìm được một bức ảnh thời trẻ của bố So Ye Jin và thấy tài tử Hyun Bin khá giống cha vợ tương lai.

Theo một nguồn tin thân thiết, Son Ye Jin và Hyun Bin bắt đầu hẹn hò vào tháng 3/2020, sau khi "Hạ cánh nơi anh" được phát sóng. Hai người đóng vai chính và đã quá mải mê với vai diễn trên màn ảnh nên từng nghi ngờ không hiểu tình yêu giữa họ là thật hay do ảnh hưởng của vai diễn. "Cả hai chỉ nhận ra rằng họ thực sự nhớ nhau sau khi quá trình quay phim kết thúc", người này nói.

Sau khi "Hạ cánh nơi anh" kết thúc, Son Ye Jin và Hyun Bin đều có những kết hoạch riêng. Trong khi Son Ye Jin được mời tham gia và đang chuẩn bị cho bộ phim "Hollywood Cross" thì Hyun Bin bận quay phim ở Jordan cho bộ phim mới "Bargaining". "Vì lịch trình bận rộn và không thể gặp nhau nên họ càng ngại chia tay. Cả hai cũng không còn trẻ nên mối quan hệ này với họ thực sự vô cùng nghiêm túc", người bạn của Hyun Bin nhấn mạnh. 

 

Theo Dân trí/ QQ/Ifeng

Cùng chuyên mục

Đọc thêm