Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng

(PLO) - Tìm kiếm chủ nhân chiếc xe máy, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy.

Tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng

Công an huyện Anh Sơn (Nghệ An) đang điều tra làm rõ danh tính và nguyên nhân cái chết người đàn ông trên đỉnh núi xã Vĩnh Sơn.

Trước đó, vào ngày 26/9, người dân phát hiện một chiếc xe máy vô chủ nằm ở bìa rừng nhưng không thấy ai đến nhận nên đã trình báo công an xã. Chiếc xe được đưa về trụ sở công an xã và thông báo để tìm chủ nhân nhưng vẫn không có ai đến nhận. 
Nghi ngờ có điều bất thường nên một số người dân đã quay trở lại hiện trường để tìm kiếm. Sáng 29/9, khi đi lên đỉnh đồi gần chiếc xe máy, người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể một người đàn ông trong quá trình phần hủy.

Vụ việc được trình báo công an xã và lực lượng công an huyện Anh Sơn. Cùng ngày, lực lượng pháp pháp y Công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân. Kết quả ban đầu cho thấy hiện trường không có sự xáo trộn hay xô xát, trên thi thể nạn nhân không có dấu vết thương tích nào nên việc nghi ngờ nạn nhân bị sát hại đã được loại bỏ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện có một chiếc kim tiêm và hóa chất cùng lọ nước cất, theo phán đoán có thể nạn nhân bị sốc ma túy dẫn đến tử vong. 
Nguyên nhân cái chết đang chờ kết quả khám nghiệm của lực lượng chức năng. 
Hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa xác định chưa được. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm