Tài xế tử vong trên xe ô tô tang lễ có tiền sử bệnh lý tiểu đường

(PLVN) - Tài xế tử vong trên ô tô tang lễ ở Hà Nội có tiền sử bệnh lý tiểu đường, và kết quả pháp y bước đầu xác định không có tác động ngoại lực trên thi thể.
Thi thể tài xế được lực lượng chức năng chuyển xuống xe
Thi thể tài xế được lực lượng chức năng chuyển xuống xe

Ngày 21/1, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, bước đầu, cơ quan Công an nhận định người đàn ông tử vong trên xe ô tô tang lễ là do bệnh lý.

Trước đó, vào khoảng 8h40 phút ngày 20/1, người dân lưu thông trên phố Đào Tấn phát hiện một chiếc xe ô tô khách loại 29 chỗ đóng cửa nổ máy và dừng đỗ rất lâu nhưng không di chuyển.

Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đến gần kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một người đàn ông bất động trên ghế lái nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, Công an khu vực cùng Công an quận Ba Đình đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra.

Danh tính tài xế được xác định Nguyễn Phi L (SN 1981, trú tại Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội). Qua kiểm tra ban đầu chưa phát hiện có tác động ngoại lực trên xe nhưng tại cửa xe và dưới đất khu vực nạn nhân tử vong có vết máu.

Theo trình báo của gia đình, nạn nhân có tiền sử bệnh lý tiểu đường. Kết quả giám định, pháp y bước đầu xác định không có dấu vết tác động ngoại lực trên thi thể nạn nhân.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Đọc thêm