Tạm giữ hình sự đối tượng dâm ô bé gái 9 tuổi trong phòng trọ ở Đồng Nai

(PLVN) - Cơ quan CSĐT - Công an huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Hồ Đăng Hảo (SN 1983, quê tỉnh Gia Lai, trú tại huyện Long Thành) để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Đối tượng Hồ Đăng Hảo (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Đối tượng Hồ Đăng Hảo (Ảnh: Công an Đồng Nai)

Trước đó, ngày 21/8/2020, Công an xã Long Đức, huyện Long Thành nhận được đơn của anh T.X.C (SN 1986, ngụ trú xã Long Đức, huyện Long Thành) tố cáo Hồ Đăng Hảo có hành vi dâm ô đối với con gái của mình là cháu T.K.O, sinh ngày 11/12/2011.

Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Long Thành đã mời Hồ Đăng Hảo lên làm việc và Hảo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, Hảo cùng với vợ, con, sống tại 1 phòng trọ ở xã Long Đức, huyện Long Thành. Khoảng 10h30’ ngày 21/8, Hảo đi nhậu với bạn và trở về phòng trọ thì nảy sinh ý định dâm ô với cháu T.K.O, ở trọ cùng bố mẹ đối diện với phòng trọ của gia đình Hảo.

Hảo gõ cửa phòng trọ của gia đình cháu T.K.O thì được cháu O đi ra mở cửa, thấy không có vợ, chồng anh T.X.C ở trong phòng, Hảo nói với cháu O là "cho chú vào ngủ”. 

Nói xong, Hảo đi vào phòng thì thấy cháu T.Đ.A, SN 2013 em ruột cháu T.K.O, đang nằm chơi game trên nệm dưới nền phòng trọ.

Lúc này, cháu T.K.O đi vào nằm xuống nệm sát tường, Hảo đi vào nằm giữa hai cháu. Tại đây, Hảo dùng tay sờ ngực và bộ phận sinh dục của cháu O.

Thực hiện xong hành vi, Hảo nói với cháu O là không được kể với bố mẹ rồi đi về phòng trọ của mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm