Tận dụng thời gian nghỉ lễ, PC Thừa Thiên Huế “tổng lực” bảo dưỡng lưới điện tại khu công nghiệp trọng điểm

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm nay (30/4), tận dụng thời gian nghỉ lễ của các doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Phú Bài, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã thực hiện công tác bảo dưỡng lưới điện, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho Khu công nghiệp trọng điểm của Tỉnh.

Bảo dưỡng lưới điện

Bảo dưỡng lưới điện

Khu công nghiệp Phú Bài tập trung nhiều khách hàng trọng điểm của Điện lực Hương Thủy nói riêng và Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nói chung. Việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy, ổn định cho khu vực này là một trong những yêu cầu cấp thiết nhằm tạo niềm tin giữa khách hàng và ngành điện.

Do đó, PC Thừa Thiên Huế đã bố trí thời gian thực hiện các công tác tại Khu công này (vào ngày các doanh nghiệp nghỉ lễ không hoạt động) để đảm bảo không làm gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp nơi đây. Từ 7h30' sáng ngày 30/04/2021, Công ty đã triển khai các công tác theo kế hoạch đã đề ra.

Tận dụng thời gian nghỉ lễ, PC Thừa Thiên Huế “tổng lực” bảo dưỡng lưới điện tại khu công nghiệp trọng điểm ảnh 1
Vệ sinh hạ thế máy biến áp. 

Các nhóm công tác đã tiến hành thực hiện bọc cách điện bằng ống Si-li-côn, xử lý tiếp xúc, thay bu-lông rỉ sét tại các thiết bị đóng cắt. Đồng thời, tổ công tác cũng xử lý các tồn tại sau thí nghiệm định kỳ các TBA gồm xử lý tiếp xúc, bổ sung hạt chống ẩm và thực hiện phát quang hành lang tuyến và vệ sinh Trạm cắt.

Với quyết tâm cao từ toàn thể CBCNV, PC Thừa Thiên Huế sẽ cung cấp điện an toàn, ổn định, đặc biệt cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Khu công nghiệp trọng điểm của Tỉnh, chuẩn bị sẵn sàng cho mùa khô năm 2021 với những diễn biến phức tạp.

Cùng chuyên mục
Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

Kienlongbank ủng hộ 15 tỷ đồng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

(PLVN) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) quyết định ủng hộ số tiền 15 tỷ đồng trong công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Đọc thêm