Bộ Y tế mới ký biên bản hợp tác với Công ty Mead Johnson Nutrition Việt Nam. Theo đó, Mead Johnson Nutrition Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế trong việc phổ biến và nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm tại Việt Nam.
Dự án sẽ được thực hiện trong vòng hai năm (2013-2014), với các mục tiêu nhằm cải thiện việc thực thi Luật và các quy định về an toàn thực phẩm trên toàn quốc; nâng cao kiến thức của người tiêu dùng về an toàn thực phẩm thông qua các sự kiện mang tính cộng đồng và các hoạt động tuyên truyền trong suốt tháng an toàn thực phẩm; tăng cường sự hiểu biết của các nhân viên trong Cục An Toàn Thực Phẩm (VFA) về an toàn thực phẩm thông qua các khóa đào tạo và hội thảo về an toàn thực phẩm với sự tham gia của các chuyên gia khu vực và thế giới.
Phát biểu tại lễ ký kết, Cục trưởng Cục An Toàn thực Phẩm, Bộ Y tế, ông Trần Quang Trung cho biết: "Sự hợp tác giữa Cục An Toàn thực Phẩm và Mead Johnson Nutrition sẽ đem lại lợi ích trực tiếp cho người dân Việt Nam, đây là một ví dụ tiêu biểu về phương thức hỗ trợ trực tiếp của các công ty nước ngoài đối vớiViệt Nam thông qua chuyên môn của họ một cách rất có ý nghĩa”.
Trà Long