Tập đoàn Hanaka phối hợp với Hội đồng hương Bắc Ninh tại Hà Nội tặng quà cho người có công và các cháu học sinh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều tối ngày 5/2/2024 tại Khu Công nghiệp Gia Bình II Bắc Ninh, UBND huyện Gia Bình, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka, Hội đồng hương Bắc Ninh tại Hà Nội, Công ty môi trường Hanaka miền Bắc tổ chức tặng quà cho người cao tuổi, người có công, đối tượng chính sách và các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Gia Bình.
Các đại biểu tặng quà cho người cao tuổi và người có công.
Các đại biểu tặng quà cho người cao tuổi và người có công.

Đến dự cho chương trình có ông Trần Văn Túy, nguyên Ủy viên TW Đảng, Phó trưởng Ban tổ chức TW, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng ban công tác đại biểu Quốc hội; ông Phạm Thanh Hà, Phó Chủ nhiệm văn phòng Chủ tịch nước; ông Mẫn Ngọc Anh, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka...

Khu Công nghiệp Gia Bình II, Bắc Ninh là Dự án “Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Gia Bình II” với mô hình KCN sinh thái - kinh tế tuần hoàn - tiết kiệm và bảo vệ tài nguyên môi trường xanh, sạch đẹp, sử dụng năng lượng mặt trời và điện gió, tái sử dụng nguồn nước thải vào sản xuất tạo lên sự phồn vinh.

Hiện nay, đang trong quá trình xây dựng và từng bước có kế hoạch, lộ trình đi vào hoạt động, bước đầu đã đạt được những thành quả đáng biểu dương. Trong đó, một trong những vấn đề rất được Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka quan tâm đến an sinh xã hội trên địa bàn, góp phần công sức đóng góp xây dựng địa phương phát triển hiện đại, đời sống nhân dân được nâng cao. Hoạt động từ thiện, chăm lo tết cho người cao tuổi, người có công và các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng được Tập đoàn Hanaka quan tâm và hỗ trợ cứ mỗi độ tết đến, xuân về, đây là việc làm hằng năm.

Đối với địa bàn huyện Gia Bình Bắc Ninh, nhân dịp tết Giáp Thìn 2024, được sự quan tâm lớn của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka, Hội đồng hương Bắc Ninh tại Hà Nội, Công ty môi trường Hanaka miền Bắc và chính quyền địa phương đã phối hợp tổ chức trao hàng trăm suất quà (hiện vật, tiền ) vô cùng ý nghĩa cho người cao tuổi, người có công, đối tượng chính sách và các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện Gia Bình.

Tại buổi lễ trao quà, các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TW của Hội đồng hương Bắc Ninh tại Hà Nội cùng doanh nhân Mẫn Ngọc Anh, chính quyền địa phương trao tặng hàng trăm suất quà, như xe đạp, tiền...

Theo doanh nhân Mẫn Ngọc Anh - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka, Phó Chủ tịch Hội đồng hương Bắc Ninh tại Hà Nội chia sẻ, với mong muốn nhường cơm, sẻ áo, ai ai cũng có một tết no ấm, các cháu có phương tiện đi lại đến trường... Tập đoàn Hanaka hằng năm luôn dành những quỹ, trích phần tiền từ lợi ích kinh doanh để hỗ trợ, làm công tác thiện nguyện và mong muốn người dân ở mọi miền đều được no ấm, nhất là mỗi dịp tết đến xuân về.

Trước đó, ngày 3/2, tại nhà văn hóa Khu đô thị Hanaka, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hanaka cũng trao hàng trăm suất quà (hiện vật, tiền) cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Đồng Nguyên, phường Trang Hạ, phường Đông Ngàn và xã Văn Môn.

Đọc thêm