Tập đoàn Kosy bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tài chính

(PLVN) - Ngày 29/10/2020, Tập đoàn Kosy tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tài chính cho ông Nguyễn Thiện Phú.

Ông Nguyễn Thiện Phú sinh năm 1974, đã có trên 20 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và kế toán. Ông từng có 8 năm làm việc tại Tập đoàn FLC và nắm giữ các chức vụ quan trọng như: Phó Tổng Giám đốc (TGĐ) phụ trách Tài chính Tập đoàn FLC hay TGĐ Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros. 

Tập đoàn Kosy bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tài chính ảnh 1
 Ông Nguyễn Việt Cường – Chủ tịch Tập đoàn Kosy trao quyết định bổ nhiệm cho tân Phó TGĐ Tài chính Nguyễn Thiện Phú. 

Theo Quyết định, ông Nguyễn Thiện Phú sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí Phó TGĐ phụ trách Tài chính tại Tập đoàn Kosy, chịu trách nhiệm điều hành các hoạt động Tài chính của Tập đoàn. 

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Thiện Phú cho biết: “Năm 2020 ghi dấu nhiều thành công của Tập đoàn ở cả hai lĩnh vực bất động sản và năng lượng tái tạo với rất nhiều dự án mới được khởi công. Chiến lược phát triển, tầm nhìn của Chủ tịch và Ban lãnh đạo đã và đang thể hiện sự đúng đắn, đón đầu những xu thế phát triển của kinh tế - xã hội.

Với cương vị là Phó TGĐ Tài chính của Tập đoàn, tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực để chung vai gánh vác trách nhiệm điều hành, quản lý cùng Ban lãnh đạo, đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư của Tập đoàn diễn ra hiệu quả theo đúng kế hoạch đã đề ra.” 

Tập đoàn Kosy bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tài chính ảnh 2
 Ông Nguyễn Thiện Phú – Tân Phó TGĐ Tài chính phát biểu nhậm chức. 

Trao quyết định bổ nhiệm cho Phó TGĐ Tài chính Nguyễn Thiện Phú, Chủ tịch Kosy Group Nguyễn Việt Cường chia sẻ: “Mục tiêu tới năm 2025, Tập đoàn Kosy có trên 500 MW điện năng lượng tái tạo bao gồm thủy điện, điện gió, điện mặt trời hoà vào lưới điện quốc gia và triển khai nhiều dự án bất động sản có quy mô lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành ở 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Vì vậy, nhu cầu vốn để triển khai các dự án là rất lớn, lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng và vai trò của Phó TGĐ Tài chính là đặc biệt quan trọng. Tôi hy vọng, bằng những năng lực và kinh nghiệm của mình, Phó TGĐ Tài chính sẽ cùng với Ban lãnh đạo và tập thể CBNV Kosy Group xây dựng Tập đoàn ngày càng lớn mạnh và đạt các mục tiêu đặt ra”. 

Tập đoàn Kosy bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tài chính ảnh 3
Chủ tịch Tập đoàn Kosy Nguyễn Việt Cường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó TGĐ Tài chính.  

Tặng hoa chúc mừng tân Phó TGĐ Tài chính, Phó TGĐ Tập đoàn Kosy, ông Nguyễn Đức Doanh cho biết: “Dự án thủy điện Nậm Pạc 1&2 công suất 34 MW, tổng mức đầu tư hơn 1000 tỷ đồng đang được đẩy nhanh thi công ngày đêm; Cụm dự án thủy điện Pa Vây Sử, Tả Páo Hồ 1A&1B công suất 35MW, tổng mức đầu tư hơn 1200 tỷ đồng, sẽ được khởi công vào tháng 12/2020;

Dự án điện gió Kosy Bạc Liêu giai đoạn 1 công suất 40 MW, tổng mức đầu tư trên 1500 tỷ đồng đã được động thổ xây dựng đầu tháng 10 vừa qua, và nhiều dự án thủy điện, điện gió, điện mặt trời khác sẽ được Tập đoàn Kosy triển khai trong thời gian tới.

Tôi rất mong Phó TGĐ Tài chính cùng với Ban lãnh đạo sẽ luôn đồng hành với chúng tôi trong việc đảm bảo tài chính cho công tác thi công, đưa các dự án về đích và phát điện thương mại đúng hạn.”

Tập đoàn Kosy bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc Tài chính ảnh 4
Ban lãnh đạo Tập đoàn Kosy chúc mừng tân Phó TGĐ Tài chính. 

“Công tác tài chính là huyết mạch cho sự phát triển, vận hành của bộ máy đang lớn mạnh không ngừng như Kosy Group. Tôi tin tưởng với những kinh nghiệm và thành công mà anh Nguyễn Thiện Phú đã đạt được ở các Tập đoàn lớn sẽ là nền tảng để anh hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo giao phó,” Phó TGĐ phụ trách Kỹ thuật & Quản lý dự án của Tập đoàn Kosy, ông Đỗ Quốc Việt cho hay.

Việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thiện Phú – nhân sự cấp cao có trình độ, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, sẽ góp phần kiện toàn bộ máy quản lý, thực hiện tốt các nhiệm vụ chiến lược của Tập đoàn Kosy giai đoạn 2020 - 2025 và các năm tiếp theo. 

Cùng chuyên mục
Tập đoàn TH trao tặng 96.000 ly sữa tươi phục vụ công tác phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Nghệ An

Tập đoàn TH tiếp tục trao tặng 96.000 ly sữa tươi sạch chung sức phòng, chống dịch cùng Nghệ An

(PLVN) - Sáng ngày 19/6, Tập đoàn TH và Bac A Bank thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt tiếp tục hoạt động thiện nguyện chung tay chống dịch bệnh COVID-19 cùng các địa phương - đang là tâm dịch của cả nước, 96.000 ly sữa tươi sạch trị giá hơn 700 triệu đồng được trao tặng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Nghệ An.

Đọc thêm