Thái Nguyên triển khai Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri trước thềm bầu cử

0:00 / 0:00
0:00
 
(PLVN) - Sáng 6/5, Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri đối với những người ứng cử ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị trực tuyến được kết nối giữa điểm cầu là Hội trường Tỉnh ủy và điểm cầu tại trung tâm các huyện, thành phố, thị xã theo từng đơn vị bầu cử.

Điểm cầu tại Tỉnh ủy trong Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri đối với những người ứng cử ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 của Thái Nguyên.

Điểm cầu tại Tỉnh ủy trong Hội nghị trực tuyến tiếp xúc cử tri đối với những người ứng cử ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 của Thái Nguyên.

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, các cử tri đã được nghe đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh giới thiệu tiểu sử tóm tắt, quá trình công tác của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV; các ứng cử viên báo cáo về chương trình hành động của mình nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm kỳ 2021- 2026.

Trước sự quyết tâm, tận lực, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân của các ứng cử viên thông qua chương trình hành động, các cử tri đã bày tỏ sự đồng thuận và đánh giá cao chương trình hành động của ứng cử viên. Đồng thời tin tưởng, kỳ vọng sau khi trúng cử đại biểu Quốc hội, các ứng cử viên sẽ quan tâm thực hiện đúng chương trình hành động của mình, luôn giữ mối quan hệ gần gũi với cử tri địa phương; nâng cao trách nhiệm của người đại biểu Quốc hội trong tham mưu xây dựng các nghị quyết có hiệu quả, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương.

Để các hội nghị tiếp xúc cử tri được diễn ra đúng Kế hoạch và an toàn trước tình hình dịch Covid-19, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên cũng yêu cầu các đơn vị tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tuân thủ các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh; thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Các cấp, ngành, các tổ chức thành viên của Mặt trận Tổ quốc tăng cường công tác phối hợp nắm bắt tình hình, tư tưởng Nhân dân; vận động cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong tỉnh chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia công tác bầu cử và đi bỏ phiếu đúng quy định để ngày bầu cử 23/5 tới thực sự là ngày hội của toàn dân.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm