Thẩm mỹ viện Mailisa chính thức khai trương chi nhánh tại Vinh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) Thẩm mỹ viện Mailisa vừa khai trương chi nhánh tại Vinh, số 132 đường Nguyễn Văn Cừ, khối Bình Phúc, phường Hưng Phúc, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.
Vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai - Hoàng Kim Khánh khai trương chi nhánh tại Vinh.

Vợ chồng doanh nhân Phan Thị Mai - Hoàng Kim Khánh

khai trương chi nhánh tại Vinh.

Với hơn 25 năm hoạt động và phát triển trong ngành thẩm mỹ, hiện Tập đoàn Mailisa đang sở hữu chuỗi hệ thống Mailisa trải dài từ Bắc vào Nam với rất nhiều khách hàng thân thiết. Thẩm mỹ viện Mailisa đã không còn xa lạ với nhiều phụ nữ trên hành trình hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình.

Bà Phan Thị Mai - Tổng Giám đốc Mailisa cho biết: "Mailisa 25 năm hình thành và phát triển, cũng là bấy nhiêu năm luôn nỗ lực cố gắng không ngừng tìm tòi học hỏi, đúc kết tất cả những tinh hoa và tạo nên bản sắc riêng cho thương hiệu nhằm mang lại những giá trị thực cho từng khách hàng. Để Mailisa được như hôm nay còn phải kể đến công sức của ông xã Hoàng Kim Khánh. Không chỉ đồng hành trong đường đời, ông xã Hoàng Kim Khánh còn là điểm tựa vững chắc trong các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn”.

Để chào mừng sự kiện khai trương Mailisa chi nhánh Vinh, vào chiều ngày 17/11 và sáng ngày 18/11, đã diễn ra màn Roadshow hoành tráng với sự xuất hiện của dàn siêu xe “đẹp, độc, lạ” trị giá hàng trăm tỷ của CEO Hoàng Kim Khánh như Ferrari 488 Pista Spider, McLaren Senna, Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm, Bentley Mulsanne Extended Wheelbase, Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage…. cùng hàng chục chiếc “xế hộp” siêu sang khác mà bạn bè ông Khánh cùng đi đến.

Dịp này, Thẩm mỹ viện Mailisa còn trao tặng 2 căn nhà tình thương và 200 bình phòng cháy chữa cháy cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại phường Hưng Phúc, TP Vinh. Trước đó, ngày 11/11, Thẩm mỹ viện Mailisa đã trao tặng 200 phần quà cho các ông bà trên 80 tuổi tại quê nhà Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên Thẩm mỹ viện Mailisa trong ngày khai trương chi nhánh tại Vinh.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên Thẩm mỹ viện Mailisa trong ngày khai trương chi nhánh tại Vinh.

Bà Phan Thị Mai chia sẻ: "Vợ chồng Mai - Khánh muốn dành tình cảm thân thương nhất cho các cụ ông, cụ bà lớn tuổi. Thứ nhất là để quan tâm giúp đỡ các cụ khi đã tuổi xế chiều, thứ hai là muốn lan tỏa tinh thần tích cực đến cho các bạn trẻ quan tâm, sẻ chia nhiều hơn đến mọi người xung quanh. Mặc dù món quà không quá lớn nhưng đó là tấm lòng của vợ chồng Mai - Khánh mong muốn giúp các cụ ấm no về tinh thần, đầy đủ về vật chất để sống vui sống khỏe".

Thẩm mỹ viện Mailisa còn trao tặng 2 căn nhà tình thương trong ngày khai trương chi nhánh.

Thẩm mỹ viện Mailisa còn trao tặng 2 căn nhà tình thương trong ngày khai trương chi nhánh.

Nhằm tri ân khách hàng trong dịp khai trương Mailisa Vinh, từ ngày 18/11 - 26/11/2023, Thẩm mỹ viện Mailisa giảm giá lên tới 50% các dịch vụ làm đẹp, giảm 20% cho toàn bộ các sản phẩm Doctor Magic cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác.

Đọc thêm