Thân vương Monaco Albert II đã được chữa khỏi Covid-19

(PLVN) -  Văn phòng cung điện hoàng gia Monaco thông báo, hôm nay, Thân vương Albert II sẽ chấm dứt cách ly và trở về gia đình vì được chữa khỏi COVID-19.

Thân vương Monaco Albert II

Thân vương Monaco Albert II

“Các bác sĩ, những người theo dõi sức khỏe của đức Thân vương cao quý Albert II kể từ thời điểm ông bị nhiễm COVID-19, đã cho phép ông chấm dứt thời gian cách ly. Nay công bố đức Thân vương đã được chữa khỏi và hiện ở trong tình trạng sức khỏe tốt”, thông báo của cung điện cho biết.

Mặc dù sức khỏe đã hồi phục, song theo lời khuyên của các bác sĩ Thân vương sẽ tiếp tục tự cách ly. Được biết trong thời gian này ông sẽ duy trì liên lạc từ xa với chính phủ và các cố vấn.

Văn phòng cung điện cũng nhắc nhở rằng tất cả quần thần trong cung điện có nghĩa vụ thực hiện yêu cầu tự cách ly và trong thời gian tới không tiếp xúc với những người khác.

Tin Thân vương Monaco Albert II nhiễm virus corona được thông báo ngày 19/3. Tuy có chẩn đoán nhiễm bệnh nhưng ông vẫn tiếp tục làm việc tại văn phòng của mình trong thời gian cách ly.

Người trị vì công quốc kể rằng bệnh của ông diễn biến với những triệu chứng khá nhẹ, biểu hiện ban đầu của bệnh chỉ là sổ mũi.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm