Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch mời Sơn Tùng lên làm việc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xác nhận đã gửi giấy mời ca sĩ Sơn Tùng M-TP lên làm việc sau khi MV “There's no one at all” bị dư luận phản ứng.

Thanh tra Bộ gửi giấy mời Sơn Tùng lên làm việc.

Thanh tra Bộ gửi giấy mời Sơn Tùng lên làm việc.

Chiều 4/5, ông Phạm Cao Thái - Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xác nhận đã gửi thư mời ca sĩ Sơn Tùng lên làm việc vào ngày 5/5. Kết luận sau buổi làm việc với nam ca sĩ sẽ được Bộ thông báo tới truyền thông. “Thông tin chi tiết kết quả làm việc với Sơn Tùng sẽ được gửi tới báo chí vào ngày mai”, ông Phạm Cao Thái nhấn mạnh.

Trước đó, theo quan điểm của đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), bản ghi âm, ghi hình “There's no one at all” mang thông điệp tiêu cực, không có tính giáo dục với nhiều cảnh đuổi bắt, đập phá, bạo lực và kết thúc là hình ảnh nhân vật tự tử đã tác động mạnh đến tâm lý người xem, dễ gây ảnh hưởng, định hướng hành vi tiêu cực của xã hội, đặc biệt là trẻ em.

Về phía Sơn Tùng, anh đã nói lời xin lỗi, đồng thời khẳng định ngừng phát hành sản phẩm trên trang cá nhân. “Sau khi phát hành, Tùng cũng đã nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều. Nhân đây Tùng thật lòng muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến tất cả những ai đã có những cảm giác không thoải mái sau khi xem MV này. Đây thực sự không phải là những gì mà Tùng hay công ty M-TP Entertainment mong muốn.

Tùng luôn hiểu được vị trí và sức ảnh hưởng của mình đối với các bạn trẻ. Tùng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội cũng như cho quê hương đất nước Việt Nam của mình. Vì vậy, Tùng và công ty, với tinh thần cầu thị, lắng nghe, sẽ chủ động ngưng phát hành M/V “There’s no one at all” - nam ca sĩ bày tỏ.

Hiện MV “There's no one at all” biến mất khỏi nền tảng YouTube ở Việt Nam. Trước khi bị xóa, sản phẩm này đạt khoảng 8 triệu lượt xem cùng 600.000 lượt thích sau khoảng một ngày đăng tải.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm