Tháo nhẫn cưới, Brad Pitt thân mật bên “người tình tin đồn“

(PLO) -Brad Pitt xuất hiện trên thảm đỏ lần đầu tiên kể từ khi anh và Angelina Jolie tuyên bố ly hôn. Nam tài tử vui vẻ bên Marion Cotillard và trên tay anh đã không còn đeo nhẫn cưới.

Tháo nhẫn cưới, Brad Pitt thân mật bên “người tình tin đồn“

Tối 9/11 (theo giờ địa phương), nam diễn viên 52 tuổi sánh bước bên người tình tin đồn - Marion Cotillard - trong buổi ra mắt phim Allied tại Los Angeles (Mỹ). Brad Pitt thân mật với Marion trước ống kính. Họ thân thiết hơn sau khi hợp tác chung trong phim mới. Nữ diễn viên từng dính nghi vấn ngoại tình khiến hôn nhân giữa Angelina Jolie và Brad Pitt tan vỡ.

Tháo nhẫn cưới, Brad Pitt thân mật bên “người tình tin đồn“ ảnh 1
Marion từng bị chỉ trích vì khiến Angelina nổi cơn ghen tuông

Sự xuất hiện của anh khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó, vài nguồn tin cho hay Brad Pitt hủy bỏ kế hoạch quảng bá phim mới vì ngại gặp "bông hồng nước Pháp".

Tháo nhẫn cưới, Brad Pitt thân mật bên “người tình tin đồn“ ảnh 2

Trên tay Brad không còn đeo nhẫn cưới.

So với lần đầu xuất hiện sau ly hôn khi Brad Pitt đến ủng hộ bộ phim của cô bạn Julia Roberts với dáng vẻ gầy đi trông thấy. Brad Pitt thân mật với Marion trước ống kính, họ thân thiết hơn sau khi hợp tác chung trong phim mới. Đáng chú ý là Brad Pitt đã không còn đeo nhẫn cưới.

Tháo nhẫn cưới, Brad Pitt thân mật bên “người tình tin đồn“ ảnh 3
Nữ diễn viên người Pháp lộ rõ bụng bầu trên thảm đỏ. Cô cho biết đang chờ từng ngày đón con chào đời.

Khi bước trên thảm đỏ, Brad Pitt vui vẻ nói: "Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người". Dù gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện ly hôn với Angelina, Brad vẫn giữ tinh thần thoải mái trong sự kiện này. Brad cũng vừa được Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em rũ bỏ cáo buộc bạo hành con cái. Anh đang đứng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con với Angelina.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm