Thầy giáo dạy sinh bị tố nhiều lần dâm ô 4 nam sinh

(PLVN) - Một thầy giáo trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, H.Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) bị tố có hành vi dâm ô 4 nam sinh lớp 9.

Trường THCS Phước Minh.

Trường THCS Phước Minh.

Người bị tố cáo là thầy giáo N.H.Nh (dạy Sinh học, trường THCS Phước Minh).

Ông N.V.X (phụ huynh của học sinh bị dâm ô) cho biết ban đầu con nằng nặc đòi chuyển trường. Gia đình có hỏi nhưng nam sinh chỉ nói không thích học ở trường này. Sau khi gặng hỏi nhiều lần, nam sinh mới nói bị thầy dâm ô kiểu nói đau tay để "nhờ" kéo khóa quần và yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy. 

Đến khi không chịu đựng nổi, nam sinh mới kể cho các bạn cùng lớp thì biết nhiều bạn khác cũng bị tương tự. Lúc này, chuyện các nam sinh bị thầy nhiều lần dâm ô mới được kể cho phụ huynh. Hiện 4 phụ huynh đang hoàn tất đơn tố cáo thầy Nh để gửi cho các cơ quan chức năng. 

Theo VTC News, Hiệu trưởng Trường THCS Phước Minh xác nhận: thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh là một giáo viên đang công tác tại nhà trường. Sau khi nghe thông tin, ngày 28/5, nhà trường đã mời thầy giáo này lên trao đổi và yêu cầu viết bảng tường trình. Thầy giáo này đã thừa nhận hành vi của mình và viết đơn xin nghỉ việc.

Tuổi trẻ đưa tin, Đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh cho biết đã chuyển vụ thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh sang cơ quan công an để xác minh, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm