Thầy giáo trẻ cưỡng dâm nữ sinh lĩnh án

(PLO) - Bắt thóp được tâm lý một số học sinh nữ học kém môn Công nghệ nhưng lại thích được điểm cao nên Hoàng chủ động “gạ đổi tình lấy điểm”, cưỡng dâm nữ sinh.

Nguyễn Văn Hoàng- nguyên giáo viên dạy môn Công nghệ Trường THPT Thới Long (quận Ô Môn, TP.Cần Thơ)

Nguyễn Văn Hoàng- nguyên giáo viên dạy môn Công nghệ Trường THPT Thới Long (quận Ô Môn, TP.Cần Thơ)

Kẻ đồi bại là Nguyễn Văn Hoàng- nguyên giáo viên dạy môn Công nghệ Trường THPT Thới Long (quận Ô Môn, TP.Cần Thơ). Hoàng là thày giáo trẻ, đẹp trai lại hay “à ơi” với các học sinh nữ xinh đẹp. 

Bắt thóp được tâm lý một số học sinh nữ học kém môn Công nghệ nhưng lại thích được điểm cao nên Hoàng chủ động “gạ đổi tình lấy điểm”. “Con mồi” mà Hoàng nhằm tới là nữ sinh L.T.K.L (SN 1996), học sinh lớp 10 tại Trường THPT Thới Long. 

Sáng 23/10/2013, sau khi kiểm tra môn Công nghệ, Hoàng đã gọi em L. đến hỏi tình hình làm bài kiểm tra thì được biết L. làm bài không được tốt. Hoàng liền “thả thính buông câu” khi hỏi L.: “Muốn bài kiểm tra được điểm 9 hay 10", sau đó Hoàng kêu em L. lúc 14h cùng ngày vào trường gặp Hoàng để "nói chuyện".

Sau khi đến trường, Hoàng kêu em L. vào nhà vệ sinh, Hoàng đi trước L. đi theo sau, khi vào nhà vệ sinh, Hoàng ôm em L. và nói “cho thầy 3 phút” và có ý “hành sự” nhưng em L. không đồng ý và đi ra khỏi nhà vệ sinh.

Đến 13h ngày ngày 26/10/2013, Hoàng kêu L. lên gặp và lại đến nhà vệ sinh và nói: “Thầy sẽ cho em bài kiểm tra 45 phút vừa rồi được điểm 9…” Thích điểm cao, sợ điểm kém nên L. miễn cưỡng chấp nhận “chiều” Hoàng. Sau đó, gã thầy giáo đồi bại đã “quan hệ” với L. ngay trong nhà vệ sinh của nhà trường. 

Có thể hành vi đồi bại của Hoàng sẽ không bị lột tẩy nếu như Hoàng thực hiện đúng những gì đã hứa với cô học trò học kém nhưng lại thích điểm cao. Có điều, không hiểu vì lý do gì mà sau đó bài kiểm tra 15 phút của L. chỉ đạt 3 điểm, bài 45 phút thì được điểm 6.

Cay đắng vì bị lừa, ngày 8/11/2013, L. viết bản tường trình, tố cáo Hoàng đã có hành vi dụ dỗ để quan hệ sinh lý, có phô tô một bản gửi cho Hoàng. Sau đó gia đình L. cũng phát hiện ra vụ việc nên đến cơ quan Công an trình báo. Nhưng khi cơ quan điều tra đang thụ lý hồ sơ thì ngày 27/12/2013, cha của em L. đã tự nguyện rút đơn khiếu nại, xin miễn trách nhiệm hình sự cho Hoàng vì Hoàng đã bồi thường cho L. với số tiền 70 triệu đồng.

Tuy nhiên, qua xem xét hồ sơ vụ án, VKSND và Công an TP.Cần Thơ xác định, tại thời điểm Hoàng thực hiện hành vi cưỡng dâm em L. dưới 18 tuổi nên không thuộc trường hợp được khởi tố theo yêu cầu của người bị hại, hơn nữa hành vi của Hoàng gây hiệu ứng xấu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến dư luận xã hội nên cần phải xử lý nghiêm. 

Chính vì vậy, dù có đơn bãi nại nhưng Công an quận Ô Môn vẫn tiếp tục điều tra, xử lý Hoàng theo quy định của pháp luật. Tại phiên tòa sơ thẩm chiều 31/7 vừa qua, TAND quận Ô Môn (TP.Cần Thơ) đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hoàng mức án 2 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội “Cưỡng dâm”./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm