Bạn gái Lee Kwang Soo vướng ồn ào vi phạm hợp đồng

(PLVN) - Bạn gái của anh chàng "Hươu cao cổ" - Lee Sun Bin bị tố vi phạm hợp đồng độc quyền với công ty quản lý Wellcraft Star Entertainment. 

Bạn gái Lee Kwang Soo vướng ồn ào vi phạm hợp đồng

Cụ thể, Lee Sun Bin đang là một nghệ sĩ hợp pháp dưới trướng Wellcraft Star nhưng nữ diễn viên đã tự ý hoạt động độc lập mà không thông qua sự cho phép của công ty. Wellcraft Star cũng tuyên bố việc làm của cô đã gây tổn hại danh tiếng của công ty. 

Theo đại diện của Wellmade Star, Lee Sun Bin đã ký hợp đồng độc quyền với công ty vào năm 2016 và vẫn đang trong thời hạn hợp đồng. Tuy nhiên, ngày 31/8/2018, nữ diễn viên đã yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng và đệ đơn kiện chủ tịch Wellcraft Star. Sau đó, phía Wellcraft Star đã được kết luận là không có tội.

 Lee Sun Bin bị công ty quản lý tố vi phạm hợp đồng.

Sáng 21/5, sau khi đưa ra thông báo, đại diện pháp lý của công ty cũng yêu cầu Lee Sun Bin dừng các hoạt động vi phạm hợp đồng trong thời hạn 14 ngày. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cần gửi cho Wellcraft Star các giấy tờ liên quan đến các hoạt động thiếu minh bạch về chi phí trong suốt thời gian qua.

Ngay khi vụ việc được đưa tin rộng rãi, nhiều bình luận trái chiều được đưa ra. Dù chưa biết thực hư câu chuyện nhưng phần nào hình ảnh của bạn gái Lee Kwang Soo cũng bớt đẹp đi ít nhiều trong lòng công chúng. Tuy nhiên, cho đến nay, Lee Sun Bin vẫn chưa lên tiếng về vụ lùm xùm với công ty quản lý.

Bạn gái Lee Kwang Soo hiện vẫn chưa lên tiếng về lùm xùm với Wellcraft Star Entertainment.

Trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1994 là cái tên gây chú ý khi công khai tình cảm với anh chàng "Hươu cao cổ" trong "Running Man" - Lee Kwang Soo hồi tháng 12/2018.

Lee Sun Bin sở hữu gương mặt đẹp như tượng tạc, được so sánh với nữ minh tinh Song Hye Kyo song lại vượt trội hơn vì có body siêu chuẩn, chân dài, eo thon. Cô được nhận định là mỹ nhân thế hệ mới tiềm năng nhất nhì làng điện ảnh Hàn hiện nay.

Lee Sun Bin từng xuất hiện trong chương trình hát giấu mặt “I Can See Your Voice” cùng loạt phim truyền hình như: "Madame Antoine: The Love Therapist", "Missing 9", "Criminal Minds". Gần đây, cô đảm nhận vai chính trong phim hình sự sắp lên sóng "Extramarital Investigation" cùng đàn anh Cha Tae Hyun.

Cùng chuyên mục
V.League: Cúp vô địch sẽ ở lại thủ đô?

V.League: Cúp vô địch sẽ ở lại thủ đô?

(PLVN) - Nhà đương kim vô địch Hà Nội FC tiếp tục "bứt tốc" sau thắng lợi tối thiểu trên sân nhà, trong khi đội bóng áo lính Viettel tiếp tục giữ vững ngôi vị số 1 của mình với 3 điểm trọn vẹn.
Đọc thêm