Bất ngờ cách Trấn Thành và Hari Won lưu tên nhau trong điện thoại

(PLVN) - Mới đây, trong một chương trình gameshow, Hari Won đã vô tình tiết lộ biệt danh mà ông xã Trấn Thành đặt riêng cho cô.

Cụ thể, Hari Won là người tiết lộ Trấn Thành gọi cô với biệt danh rất là là “Có vấn đề”. Giải thích về những cách gọi khó hiểu này, Hariwon cho biết, cô luôn là nạn nhân của ông xã Trấn Thành. Nam MC  luôn chọc ghẹo cô như vậy. Sau đó, ông xã Trấn Thành lưu số điện thoại của cô là "có vấn đề" vì chừng nào có vấn đề cô lại gọi cho nam MC.

Hari Won là người tiết lộ Trấn Thành gọi cô với biệt danh rất lạ là “Có vấn đề”.

Tuy nhiên, Hariwon cũng cho biết cô cũng “lầy lội” không kém gì ông xã của mình. Nữ ca sĩ cho biết cô đã lưu tên ông xã Trấn Thành trong danh bạ điện thoại của mình là “Sinh vật lạ”. 

 Còn Hari won lưu tên ông xã Trấn Thành trong danh bạ điện thoại là "Sinh vật lạ".

Trước đó, Hari won đăng tải hình ảnh bị thương ở chân khi quay chương trình mới. Vết trầy xước rướm máu. Cô nàng lập tức nhắn tin nhõng nhẽo với ông xã. Những tưởng sẽ được nghe lời yêu thương từ chồng, Hari Won bất ngờ vì Trấn Thành nhắn nhẹ: "Vừa tội mà vừa mắc cười là sao ta? Em luôn là nạn nhân. Em không làm gì bình thường hết".

Trước thái độ "troll" của chồng, Hari Won dở khóc dở cười đáp: "Tưởng được an ủi. Ai dè cười vào mặt. Mấy người tính kì nha".

 Trước đó, Hari won đăng tải hình ảnh bị thương ở chân khi quay chương trình mới và bất ngờ nhận được phản ứng "lầy lội" của chồng.

Tình cảm của Trấn Thành và Hari Won dành tặng cho nhau luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ. Đôi vợ chồng này không ngại ngần thể hiện sự yêu thương và quan tâm dành cho nhau mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng cũng có lúc, công chúng phải bất ngờ trước sự “lầy lội” mà cặp đôi dành cho nhau. 

Cặp đôi Trấn Thành- Hari won luôn khiến công chúng phải ngưỡng mộ vì tình cảm dành cho nhau, nhưng đôi lúc cũng rất "lầy lội".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm