Bí mật sắc đẹp của 80 thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

(PLO) - Nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thế giới – Miss Grand International 2017 do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh tài trợ tổ chức tại Việt Nam, đêm tiệc Gala Miss Grand International với chủ đề “Bí mật sắc đẹp được tiết lộ” sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 8/10/2017.
Á hậu Huyền My

Tại sự kiện này, 80 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới sẽ giao lưu, chia sẻ bí quyết sắc đẹp, ký tặng lên bức tranh chung, trao đổi ẩm thực của 5 châu lục, thưởng lãm các trò chơi dân gian Việt Nam như tìm hiểu cách làm tò he, cách xếp cào cào từ lá dừa, làm guốc…

Hoa hậu Puerto Rico

Chương trình được cập nhật trực tuyến (livestream) trên fanpage Trà thanh nhiệt Dr Thanh (https://www.facebook.com/trathanhnhietDr.Thanh/) và có sự tham dự của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, MC Phương Mai, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch, ca sĩ Phạm Khánh Phương, nhà thiết kế Lý Quí Khánh...

Hoa hậu Thái Lan

Đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi này là Á hậu Huyền My, cô hiện đang là sinh viên của Học viện thời trang London, sở hữu chiều cao 1,75m cùng số đo ba vòng nóng bỏng và gương mặt khả ái.

Hoa hậu Malaysia

Hôm nay, thí sinh Miss Grand International 2017 các nước đã đến TP.HCM để chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp danh giá này, như người đẹp Peru Maria Jose Lora sở hữu chiều cao lý tưởng 1,8m, hoa hậu Ecuador Analia Vernaza, người đẹp Ấn Độ Anukriti Gussain 22 tuổi là kỹ sư phần mềm tại một công ty IT lớn.

Hoa hậu Peru

Hoa hậu Hòa bình Thế giới là một trong năm cuộc thi sắc đẹp uy tín và danh giá nhất thế giới hiện nay, ra đời từ năm 2013 tại Thái Lan.

Bên cạnh phần trình diễn tài năng, quốc phục, trang phục dạ hội và bikini như các “đấu trường sắc đẹp” thông thường khác, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới còn chú trọng đề cao các hoạt động nhân ái và phần thi thuyết trình, nơi mà mỗi mỹ nhân đến từ các quốc gia tham dự có thể từng bước thể hiện vai trò của người phát ngôn vì hòa bình.

Hoa hậu Philippines

Chủ đề của cuộc thi năm nay là “chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, diễn ra từ ngày 5/10 - 26/10 tại TP.HCM và Phú Quốc, Kiên Giang.

Người đoạt vương miện của Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 sẽ sống tại Thái Lan trong một năm để đến những trại trẻ chịu ảnh hưởng từ chiến tranh, tham gia các hoạt động nhằm kêu gọi chấm dứt chiến tranh trên toàn thế giới.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm