BTV Xuân Anh lên sóng 30 lần trong 2 ngày trực bão số 9

(PLVN) - BTV thời tiết Xuân Anh đã trực sóng truyền hình tới 30 lần để đưa thông tin nhanh nhất về diễn biến bão số 9 tới khán giả.

BTV thời tiết Xuân Anh của Đài Truyền hình Việt Nam mới chia sẻ những hình ảnh về công việc của mình trong 2 ngày "trực chiến" với bão số 9. Cô cho biết: "Ngày thứ 2 trực chiến với bão số 9, không phải trong trường quay nữa, mà là đóng đô tại Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia. Kết thúc 2 ngày căng thẳng đón bão với khoảng 30 lần lên sóng, theo sát diễn biến, thực sự bão số 9 rất mạnh".

BTV Xuân Anh chia sẻ lên sóng 30 lần trong 2 ngày trực bão số 9. 
“Điểm quan trọng là vùng mây bão rất rộng, bởi vậy mà gió mạnh, mưa to xảy ra từ rất sớm, ngay khi tâm bão còn ở ngoài khơi. Đến khi tâm bão vào tới thì lại là khoảng lặng gió. Mưa lớn sẽ còn xảy ra sau bão, chúng ta chưa thể chủ quan", Xuân Anh cho biết thêm.

Trước đó, Xuân Anh từng phải ngồi trong xe ô tô đóng kín với nhiệt độ 57 độ C để thực hiện một phóng sự đặc biệt trong bản tin thời tiết lúc 19h45 ngày 9/8, cảnh báo về độ nguy hiểm khi một người bị bỏ lại trong xe ô tô đóng kín cửa giữa thời tiết nóng bức.

 Trước đó, cô từngngồi trong xe ô tô đóng kín với nhiệt độ 57 độ C để thực hiện một phóng sự đặc biệt về thời tiết.

Là một BTV thời tiết nên ngoài việc lên sóng, Xuân Anh còn thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân những diễn biến thời tiết mới nhất để khán giả tiện theo dõi hơn.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm