Đàm Vĩnh Hưng: “SỐNG…” đã đưa chúng ta gần bên nhau

(PLO) - Bận rộn với lịch diễn dày đặc và chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 ca hát vào đầu tháng 10/2016 tại TP. HCM và Hà Nội, song Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian và cháy hết mình trong đêm nhạc “Khoảnh khắc vô giá” chủ đề “SỐNG…”. 

Lệ Quyên tình tứ và da diết bên Mr Đàm trong ca khúc “Như đã dấu yêu”

Lệ Quyên tình tứ và da diết bên Mr Đàm trong ca khúc “Như đã dấu yêu”

Hát liền 3 bài, song ca 1 bài cùng Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng khấy động khán phòng Đêm nhạc tri ân khách hàng ưu tiên “Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “SỐNG…” của VietinBank tối ngày 21/7/2016. 

Tại Chương trình “Khoảnh khắc vô giá” của VietinBank năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng đã cháy hết mình trên sân khấu trong cả 2 đêm tại Hà Nội và TP. HCM. Hôm đó anh cũng chia sẻ rất ấn tượng với Chương trình là sẽ trở thành khách hàng thân thiết của VietinBank. Và trở lại với chương trình năm nay, nam ca sỹ cho biết anh đã mở tài khoản tại VietinBank và thường xuyên giao dịch với VietinBank. 

Trả lời câu hỏi của MC: Là một thượng khách của VietinBank, anh nghĩ sao về các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank? Đàm Vĩnh Hưng đáp nhanh: Chất lượng phục vụ vô cùng đẳng cấp, trải nghiệm rất tuyệt vời. Đặc biệt Đàm Vĩnh Hưng xúc động nói: Lâu lắm rồi sân khấu âm nhạc Việt Nam mới hội tụ nhiều nghệ sỹ tên tuổi cùng đứng chung trên sân khấu tại chương trình tri ân khách hàng ưu tiên của VietinBank. Điều đó có lẽ chỉ VietinBank làm được. “SỐNG…” đã đưa chúng ta gần bên nhau.

Mr Đàm hiện là nam ca sỹ có số lượng fan rất hùng hậu và “sở hữu” rất nhiều bản hit như “Dấu tình sầu”, “Yêu em bằng cả trái tim”, “Thao thức vì em”… Và trong đêm nhạc khách hàng ưu tiên của VietinBank, Đàm Vĩnh Hưng đã cùng khán giả “phiêu” hết mình với các ca khúc này.

Có thể nói, lâu lắm rồi sân khấu âm nhạc Việt Nam mới hội tụ dàn sao cùng đứng chung trên sân khấu. VietinBank đã làm được điều đó trong “Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “SỐNG…” tối 21/7/2016 với nhiều ca sỹ tên tuổi như: Bằng Kiều, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Quang Dũng…

Các nghệ sỹ đến bên nhau hòa ca “Sống như những đóa hoa”

Qua từng lời ca giàu xúc cảm, sự giao hòa như chạm tới trái tim khán giả, để lại dư vị đắm say về tình yêu cuộc sống, tình yêu con người. Sự tinh tế và chau chuốt trong từng chi tiết, từng khoảnh khắc của đêm nhạc, VietinBank nâng niu sự rung động của những trái tim yêu, những lời yêu thương, những phút giây nhớ mong, hoài niệm và khát vọng sống, sống đam mê, sống bản sắc của từng thượng khách.

Cam kết và thực hiện tốt nhất cam kết của mình bằng sự nhiệt tâm, tiên phong và sáng tạo trong phục vụ khách hàng, VietinBank đã nâng tầm thương hiệu nghệ thuật “Khoảnh khắc vô giá” cũng như các dịch vụ ngân hàng tài chính lên một đẳng cấp hoàn toàn mới, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng cao cấp.

Không chỉ kiến tạo những giá trị nói chung mà VietinBank còn hỗ trợ từng khách hàng nâng tầm giá trị mang bản sắc của riêng mình. Và VietinBank Visa Signature chính là giá trị mới, đẳng cấp và tinh tế VietinBank dành tặng các thượng khách.

VietinBank giới thiệu chính thức đến các thượng khách thẻ VietinBank Visa Signature

VietinBank Visa Signature là thẻ tín dụng quốc tế cao cấp nhất của VietinBank, mang lại những trải nghiệm vô giá cho khách hàng cuộc sống trọn vẹn. Với VietinBank Visa Signature, thượng khách của VietinBank được cung cấp giải pháp tài chính ưu việt nhất và những đặc quyền vượt trội.

“Khoảnh khắc vô giá 2016” với chủ đề “SỐNG…” sẽ tiếp tục được VietinBank tổ chức tại Đà Nẵng ngày 29/7 và TP. HCM ngày 5 - 6/8/2016.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm