Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh trao quà cho người dân gặp nạn tại Huế

(PLVN) - Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thuỳ Linh cùng BTC Hoa hậu Việt Nam tối 21/10 bắt đầu trao tiền hỗ trợ người dân bị thiệt hại do thiên tai ngay khi vừa đặt chân đến Huế.

Hoa hậu Tiểu Vy hướng về miền Trung.

Hoa hậu Tiểu Vy hướng về miền Trung.

Xót xa trước cảnh đồng bào miền Trung gồng mình chống chọi với bão lũ, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên đường cứu trợ người dân gặp nạn. Chuyến đi có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Thái Như Ngọc, Người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên, Hoa khôi Ý Nhi cùng Trưởng BTC - Nhà báo Lê Xuân Sơn và Phó trưởng BTC - “Bà trùm Hoa Hậu” Phạm Kim Dung.

Sau nhiều ngày phát động, chiến dịch “Hoa hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ” đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng cũng như tổng số tiền quyên góp tính đến nay đã đạt đến con số hơn 8 tỷ đồng. Trong đó, có 4,36 tỷ đồng sẽ được trao cho người dân tại 3 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất: Huế, Quảng Bình, Quảng Trị từ ngày 21/10 - 23/10. Mang theo kỳ vọng của các nhà hảo tâm, BTC Hoa hậu Việt Nam đã bắt đầu hành trình cứu trợ người dân tại Huế.

 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trao quà cho người dân tại Huế.

Đoàn từ thiện phải đáp chuyến bay ở Đà Nẵng và đi xe đến Huế do ảnh hưởng của bão. Vừa đặt chân đến địa điểm cứu trợ, dàn Hoa - Á hậu cùng BTC Hoa hậu Việt Nam đã lập tức di chuyển ngay trong đêm đến huyện Phú Lộc để trao tặng tiền mặt cũng như động viên tinh thần cho những người dân gặp khó khăn.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 205 triệu đồng cho hai xã giáp ranh nhau là Lộc Điền và Lộc An. Sáng 22/10, đoàn sẽ trao thêm 600 triệu đồng cho chuyến cứu trợ tiếp theo.

Số tiền còn lại sẽ tiếp tục được trao đến tận tay những hộ dân chịu mất mát sau ảnh hưởng do bão lũ miền Trung. Bên cạnh hiện kim, chiến dịch “Hoa hậu Việt Nam hướng về miền Trung bão lũ” còn kêu gọi được đóng góp về hiện vật như 2 tấn gạo, xuồng cứu hộ... Những món quà thiết thực này phần nào giúp đỡ cho đồng bào miền Trung sớm vực dậy tinh thần cũng như khắc phục lại hậu quả mà thiên tai gây ra.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Khi Xẩm kết hợp với Rap, EDM

Khi Xẩm kết hợp với Rap, EDM

(PLVN) - Lần đầu tiên có một tác phẩm âm nhạc có sự kết hợp giữa xẩm của dân tộc truyền thống Việt Nam với Rap và nhạc EDM. Sự kết hợp này tạo nên một bản nhạc dí dỏm, hóm hỉnh đậm chất xẩm dân gian của Việt Nam truyền thống với những rộn ràng của Rap đường phố vốn gắn liền với giới trẻ trong những năm qua và nền nhạc EDM cuồng nhiệt... 
Đọc thêm