H'Hen Niê rạng rỡ tại Băng Cốc, kết thân Hoa hậu nước chủ nhà

(PLO) - Không những thay hai bộ trang phục liên tiếp cho một hành trình, H'Hen Niê còn hòa đồng thân thiện cùng các Hoa hậu nước bạn.

Sau khoảng 1,5 giờ, H'Hen Niê đã đáp chuyến bay xuống Thủ đô Băng Cốc - Thái Lan. Năm nay hành trình Miss Universe được tổ chức tại Thái Lan, quốc gia khá gần với Việt Nam, nên sau khi đáp xuống chuyến bay H'Hen Niê trông vẫn tràn đầy năng lượng.

H'Hen Niê xuất hiện rạng rỡ sau khi đáp xuống tại sân bay và luôn mang theo Quốc kỳ bên mình
H'Hen Niê make up nhấn nhá ở đôi mắt, và không quên tôn vinh làn da nâu khỏe khoắn. Dù mang nhiều hành lý nhưng Hoa hậu không quên giữ quốc kỳ Việt Nam luôn bên mình.
 

Mới đây nhất, cô được cả hai chuyên trang sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới Missosology xếp ở vị trí thứ 6, Global Beauties xếp ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

Trang sắc đẹp uy tín Global Beauties dự đoán Việt Nam xếp ở vị trí thứ 3 chung cuộc.

Khi vừa có mặt tại xứ sở chùa vàng, H'Hen Niê đã nhanh chóng kết thân với Hoa hậu nước chủ nhà - Sophida Kanchanarin.

H'Hen Niê đã nhanh chóng kết thân với Hoa hậu nước chủ nhà - Sophida Kanchanarin.

Cùng với đó H'Hen Niê cũng hội ngộ Hoa hậu Malta - Francesca Mifsud, đây là người bạn đầu tiên của cô khi vừa đặt chân đến Thái Lan.

H'Hen Niê rất thân thiện và hòa đồng với các Hoa hậu nước bạn

Cuộc thi Miss Universe 2018 diễn ra ngày 2-17/12 tại Băng Cốc - Thái Lan. Hơn 90 cô gái xinh đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Đêm chung kết được tổ chức sáng 17/12.

Đương kim hoa hậu Demi-Leigh Nel-Peters của Nam Phi sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm