H’Hen Nie thi lái xe trượt từ vòng lý thuyết; Lâm Vỹ Dạ tái hiện hình ảnh Bắc Đẩu

(PLVN) - H’Hen Nie thi lái xe trượt từ vòng lý thuyết vẫn vui vẻ chụp với fan; lần nữa ôm hôn bé trai 8 tuổi, Ngọc Trinh khéo léo tránh "bão dư luận"; Táo Quân 2021 chính thức ghi hình, Lâm Vỹ Dạ tái hiện hình ảnh Bắc Đẩu...


H’Hen Nie thi lái xe trượt từ vòng lý thuyết, vẫn "cute" chụp ảnh với fan

Mới đây cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng Hoa hậu H’Hen Niê kèm tiết lộ dễ thương. Thì ra hoa hậu thi bằng lái xe nhưng không may rớt từ vòng lý thuyết nhưng vẫn vui vẻ chụp ảnh với fan.

 Hoa hậu chụp cùng người hâm mộ khi đi thi bằng lái xe. (Ảnh: H. E.)

Hình ảnh cô chụp cùng người hâm mộ nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi khắp cộng đồng mạng. “Chị ở ngoài thân thiện lắm nha mọi người, 10/10 luôn đấy”, chàng trai trong khung hình với H’Hen Niê cho biết.

Cô được mọi người khen ở ngoài rất thân thiện. (Ảnh: FBNV) 

Lần nữa ôm hôn bé trai 8 tuổi, Ngọc Trinh khéo léo tránh "bão dư luận"

Mới đây, trên trang cá nhân của bản thân, "nữ hoàng nội y" chia sẻ đoạn video về khoảnh khắc thân thiết của cô cũng với chính fan nam nhí trên với dòng caption: "Bị nghiện hun á". Trong lúc người đẹp Trà Vinh nghỉ ngơi, cậu bé người mẫu nhí đã đến để hỏi thăm. 

Story do Ngọc Trinh đăng tải. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Cảm động vì sự xuất hiện bất ngờ của "con trai màn ảnh", Ngọc Trinh ôm ghì lấy cậu bé và liên tục đặt nhiều nụ hôn lên má nhóc tỳ. Cô cũng không quên hỏi thăm: "Khi nào con quay xong? Mốt là con xong rồi hả?"

 Ngọc Trinh hôn tới tấp lên má "con trai cưng". (Ảnh: Cắt từ clip)

Qua đoạn video, không ít người khen ngợi Ngọc Trinh đã biết cẩn thận, tiết chế hơn trong việc thể hiện tình cảm với con trẻ. Hình ảnh "hai mẹ con" trong đoạn clip được nhận xét là vô cùng dễ thương, trái ngược hoàn toàn với những bình luận tiêu cực về bức ảnh "khóa môi" trước đó.

Táo Quân 2021 chính thức ghi hình, Lâm Vỹ Dạ tái hiện hình ảnh Bắc Đẩu

Sau khi thông báo trở lại, Táo Quân 2021 đã chính thức có buổi ghi hình đầu tiên vào ngày 26/1 ở Hà Nội. Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, chương trình năm nay còn bổ sung thêm các nghệ sĩ trẻ như Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Duy Nam.

 Nam Tào - Bắc Đẩu cùng 4 Táo quen thuộc

Đặc biệt, Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam xuất hiện trong chương trình. Cô sẽ có màn tái hiện lại hình ảnh Bắc Đẩu những năm về trước.

 Lâm Vỹ Dạ là nghệ sĩ miền Nam tham gia show
Một số gương mặt trẻ tham gia như Trung Ruồi, Mạnh Dũng, Duy Nam.

Táo Quân 2021 sẽ có thêm 2 buổi ghi hình nữa trước khi chính thức lên sóng vào 30 Tết.

Cùng chuyên mục
Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

Hot girl bóng chuyền giải nghệ ở tuổi 19

(PLVN) - Hoa khôi bóng chuyền Đặng Thu Huyền đã giải nghệ ở tuổi 19 dù giành nhiều thành công. Quyết định giải nghệ khiến làng bóng chuyền lẫn NHM vô cùng bất ngờ, thậm chí là sốc. 
Đọc thêm