Hình ảnh đầu tiên về con trai mới sinh của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry

Ngày 8/5, Hoàng gia Anh đã công bố bức ảnh đầu tiên về cậu con trai mới sinh của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan.

Hình ảnh con trai đầu lòng của Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan. Ảnh: Telegraph

Hình ảnh con trai đầu lòng của Hoàng tử Anh Harry và Công nương Meghan. Ảnh: Telegraph

Xuất hiện lần đầu tiên sau khi sinh con, người mẹ trẻ Meghan không giấu nổi niềm xúc động. Cô miêu tả hiện mình đang có “hai người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới”.

“Đó thực sự là một phép màu, rất tuyệt vời. Tôi có hai người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới nên tôi thực sự hạnh phúc”, cô chia sẻ.

Phát biểu tại lâu đài Windsor trong khi chồng đang bồng em bé hai ngày tuổi, nàng dâu Hoàng gia Anh Meghan bày tỏ: “Cậu bé rất đáng yêu”. Khi được hỏi em bé giống ai nhất, Hoàng tử Harry cho biết “phải xem trong tháng tới”, vì em bé “thay đổi mỗi ngày”.

Gia đình 3 người xuất hiện hạnh phúc lần đầu tiên sau khi Công nương Meghan sinh con.

Trước đó, vào sáng 6/5 (giờ địa phương), Hoàng tử Harry và vợ mình là Công nương Meghan đã đón đứa con đầu lòng. "Đó là một bé trai nặng 3,3 kg", tài khoản mạng xã hội Instagram của vợ chồng Hoàng tử Anh Harry đăng bài viết cho hay.

Theo thông báo của Cung điện Buckingham trước đó, Hoàng tử Harry luôn túc trực bên cạnh vợ mình trong thời gian cô chuẩn bị "vượt cạn".

Với dòng tộc Hoàng gia Anh, đây là người chắt thứ 8 của Nữ hoàng Elizabeth. Con của vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ xếp thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng Anh, sau Thái tử Charles, Hoàng tử William cùng ba người con và Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, tước vị của đứa bé sẽ chờ Nữ hoàng Elizabeth ban tặng theo nghi thức chính thống, chứ không phải tự động công nhận.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle, diễn viên 37 tuổi người Mỹ, kết hôn hôm 19/5/2018 tại lâu đài Windsor, ngoại thành thủ đô London. Đám cưới Hoàng gia này là một trong những sự kiện được dư luận tại Anh và thế giới đặc biệt quan tâm.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm