Hoa hậu Đại dương Ngân Anh gây tranh cãi khi nộp hồ sơ thi Miss Intercontinental 2018.

(PLO) - Mới đây, Lê Âu Ngân Anh xác nhận đã gửi hồ sơ lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn để xin phép tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2018.

Việc Ngân Anh xin cấp phép đi thi quốc tế một lần nữa gây tranh cãi trong dư luận. Bởi khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, cô bị dư luận phản đối vì từng phẫu thuật thẩm mỹ. 

Khi đăng quang Hoa hậu Đại dương, Lê Âu Ngân Anh từng gây tranh cãi dư luận vì cô từng phẫu thuật thẩm mỹ

Tuy nhiên, Lê Âu Ngân Anh cho biết cô rất mong nhận được sự đồng ý của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Intercontinental 2018 (Hoa hậu Liên lục địa), dự kiến diễn ra từ ngày 8/1 đến 26/1/2019.

Nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh trước khi đi thi Hoa hậu Đại dương

Hoa hậu Đại dương chia sẻ ngay sau khi đăng quang, cô nhận được một số lời mời tham dự các cuộc thi nhan sắc thế giới, nhưng không nhận lời vì cần có thời gian trau dồi. Để chuẩn bị, một năm qua, cô tích cực rèn luyện các kỹ năng cùng chuyên gia đào tạo hoa hậu người Philippines Jonas Gaffud.

Do vi phạm điều kiện dự thi, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã gửi công văn đề nghị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 thu hồi vương miện của cô

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang, đăng quang Hoa hậu Đại dương vào tháng 10/2017. 

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, nhan sắc của Ngân Anh chưa thực sự thuyết phục dư luận vì cô từng phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, cô đã lên tiếng thừa nhận mình từng sửa mũi nhưng đã tháo sụn trước khi đi thi Hoa hậu Đại dương.

Nhan sắc Ngân Anh ở thời điểm hiện tại

Vào 11/1, Cục Nghệ thuật Biểu diễn gửi công văn đề nghị ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 "hủy kết quả do vi phạm điều kiện dự thi". Tuy nhiên, đơn vị tổ chức đã không thực hiện.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm