Hoa hậu Kỳ Duyên khoe siêu xe được trải thảm hoa hồng

(PLVN) - Chắc hẳn Kỳ Duyên sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ khi thể hiện đẳng cấp chịu chơi của mình bên siêu xe được trải đầy hoa hồng.
 Mặc dù ít tham gia các hoạt động trong làng giải trí Việt nhưng Kỳ Duyên vẫn nhận được sự chú ý. Hoa hậu Việt Nam 2014 một lần nữa ghi tên vào danh sách những mỹ nhân giàu có khi tậu thêm siêu xe gần 6 tỷ đồng.
 Cô không giấu hạnh phúc khi đứng bên cạnh siêu xe mới tậu được phủ đầy hoa hồng. Kỳ Duyên cho biết: "Nguyên một tấm thảm hoa hồng trải từ cốp xe xuống dưới đất, thích ghê". 
Đây không phải là xế hộp duy nhất mà Kỳ Duyên sở hữu. Trước đó, cô tậu chiếc xe hơi đầu tiên có giá 3 tỷ đồng vào thời điểm vừa đăng quang. Chưa đầy một năm, người đẹp tiếp tục sở hữu một chiếc xe khác thuộc thương hiệu Mercedes - Benz E200 với giá 2 tỷ đồng. Cách đây 5 năm, Kỳ Duyên tiếp tục bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình một xế hộp có giá 10 tỷ đồng.
Lần này Kỳ Duyên tậu chiếc xe thuộc thương hiệu Range Rover Velar R Dynamic P250 SE có thiết kế thời thượng được nhiều người ưa chuộng có giá 5,6 tỷ đồng. Theo lời Kỳ Duyên, cô đã yêu thích kiểu dáng của xế hộp này từ lâu.
Ở tuổi 24, Hoa hậu Kỳ Duyên có trong tay khối tài sản khủng mà bao người mơ ước. Ngoài những chiếc siêu xe có giá trị lớn thì Hoa hậu Việt Nam 2014 còn sở hữu nhiều bất động sản, bộ sưu tập hàng hiệu mà bất cứ người đẹp trong showbiz Việt nào cũng phải "dè chừng".
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
[Truyện ngắn] Thương một bờ vai

[Truyện ngắn] Thương một bờ vai

(PLVN) - Đêm ngợp mùi khê nồng chát chúa từ cánh đồng hắt lên. Chập tối, hai tía con ra mỏm mương ngồi canh nước, cái gầu còn vứt chỏng chơ ở đó, đất nẻ bong lên từng mảng lớn nhỏ. Phía chân trời xa tít âm thầm kia như đang chọc tức người dưới này, dăm ba ánh chớp lóe lên rồi tắt lịm, nhưng tuyệt không thấy gió lạnh. 
Đọc thêm