Hoài Linh quyên góp được gần 900 triệu đồng hỗ trợ miền Trung sau vài giờ kêu gọi

(PLVN) - Sau vài giờ đứng ra kêu gọi đóng góp để giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua khó khăn trong mùa lũ, danh hài Hoài Linh đã quyên được gần 900 triệu đồng.

Nghệ sĩ Hoài Linh

Nghệ sĩ Hoài Linh

Tối 20/10, nghệ sĩ Hoài Linh thông báo bắt đầu nhận quyên góp thông qua tài khoản cá nhân. Hoài Linh viết: "Tôi kêu gọi anh, chị, em quen thân mỗi người góp một tay. Tôi chỉ xin lúc ngặt chứ không xin lúc nghèo. Quý vị nào ủng hộ thì gửi vào tài khoản Linh nhé. Vui lòng ghi ủng hộ miền Trung".

Để tránh tình trạng bị giả mạo trên mạng xã hội, nghệ sĩ hài khuyến cáo khán giả rằng anh chỉ sử dụng một tài khoản ngân hàng.

Sau khoảng 5 giờ kêu gọi, Hoài Linh thông báo tổng số tiền ủng hộ anh nhận được là gần 900 triệu đồng. Nghệ sĩ hài chụp kèm bức hình có con số cụ thể trong tài khoản. Ngoài tiền mặt, Hoài Linh cho biết sẽ mang theo mỳ gói và lương khô để tiếp tế cho miền Trung.

Với một lượng người hâm mộ đông đảo, hy vọng chiến dịch vận động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của danh hài Hoài Linh sẽ thu được kết quả như mong đợi.

Tính tới thời điểm hiện tại đã có rất nhiều nghệ sĩ Việt công khai kêu gọi ủng hộ miền Trung. Trong đó, Thủy Tiên đã kêu gọi ủng hộ được hơn 100 tỷ đồng, Trấn Thành là 8.7 tỷ đồng, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà kêu gọi được 4 tỷ đồng trong một tuần, Lương Thế Thành - Thúy Diễm kêu gọi hơn 1 tỷ đồng trong 2 ngày...

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm