Hồng Nhung vô tình lộ diện bạn trai ngoại quốc trong nhà

(PLVN) - Trong lúc livetream với khán giả, Diva Hồng Nhung vô tình để lộ bạn trai ngoại quốc trong khung hình.

Hồng Nhung vô tình lộ diện bạn trai ngoại quốc trong nhà

Cụ thể, trong lúc Hồng Nhung livestream tại nhà với người hâm mộ, chia sẻ về Trịnh Công Sơn, cũng như hát lại những ca khúc nổi tiếng của ông ngay trước ngày giỗ cố nhạc sĩ, một người đàn ông ngoại quốc vô tình lọt vào khung hình máy quay.

Bạn trai ngoại quốc vô tình xuất hiện trong khung hình lúc Diva Hồng Nhung livetream giao lưu với khán giả.

Người này mặc trang phục ở nhà thoải mái, xuất hiện chớp nhoáng lúc ra vào phòng ngủ. Vì màn lộ diện bất ngờ này, diva sinh năm 1970 đang nói phải tạm dừng, còn cười ngượng ngùng, thì thầm mấy từ tiếng Anh.

Ngay lập tức, fans hâm mộ đã cho rằng, ca sĩ “Bống” đã quên được nỗi đau rạn nứt do cuộc hôn nhân trước để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Trước đó, trong buổi ra mắt album mới của ca sĩ Lệ Quyên vào đầu tháng 1/2019, nữ Diva từng gây chú ý khi sánh đôi cùng một chàng trai ngoại quốc. Cả hai liên tục trò chuyện vui vẻ và trao cho nhau những cái nhìn âu yếm. Đó cũng là lần đầu tiên Hồng Nhung công khai xuất hiện cùng một người đàn ông sau khi ly hôn chồng cũ.

Trước đó, trong buổi ra mắt album mới của ca sĩ Lệ vào đầu tháng 1/2019, nữ Diva từng gây chú ý khi sánh đôi cùng một chàng trai ngoại quốc này. 

Trước nghi vấn này của người hâm mộ, Hồng Nhung sau đó lên tiếng cho biết, anh chàng ngoại quốc kể trên chỉ là một người bạn trong đoàn phim tài liệu nước ngoài mà cô sắp sửa hợp tác.

 Ở thời điểm đó, Hồng Nhung khẳng định cô vẫn đang tập trung chăm sóc hai con và chưa có bạn trai mới.

Cho đến tháng 3/2019 khán giả tiếp tục bắt gặp hình ảnh của người đàn ông ngoại quốc trên xuất hiện cùng với dàn bạn thân lâu năm chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ. Lúc này người hâm mộ có thể khẳng định mối quan hệ thân thiết giữa nữ Diva và người đàn ông ngoại quốc điển trai này.

 Tháng 3/2019 khán giả tiếp tục bắt gặp hình ảnh của người đàn ông ngoại quốc xuất hiện cùng với dàn bạn thân lâu năm chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ.  
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
SLNA “có giúp” DNH Nam Định trụ hạng?

SLNA “có giúp” DNH Nam Định trụ hạng?

(PLVN) - Lợi thế của DNH.NĐ là hơn 2 điểm so với Quảng Nam FC (17 so với 15). Vì thế, đội bóng thành Nam chỉ cần hòa ở cuộc đối đầu với SLNA và chờ Quảng Nam FC thắng Hải Phòng dưới 4 bàn là họ chắc chắn trụ hạng. Còn nếu thắng SLNA, khi ấy DNH.NĐ không cần quan tâm đến các trận đấu khác. 
Đọc thêm