Huy Cường và Du Thiên hát bằng cả trái tim tri ân những người đã ngã xuống

(PLO) -Huy Cường- Du Thiên đại diện cho các nghệ sỹ tham dự chương trình kỉ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947 -27/7/2016) tại Văn phòng quốc hội.

Ca sĩ Huy Cường và Du Thiên

Ca sĩ Huy Cường và Du Thiên

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1947- 27/7/2016), sáng ngày 23/7/ 2016 Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam đã tổ chức chương trình "Báo công, tuyên dương và gặp mặt lãnh đạo đảng và nhà nước tại tượng đài Bắc Sơn, quảng trường lăng chủ tịch và trụ sở quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam". 

Ca sĩ Huy Cường và Du Thiên vinh dự được ban tổ chức mời tham dự Lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại tượng đài Bắc Sơn và tham gia lễ tuyên dương các doanh nghiệp, doanh nhân thương binh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và các hoạt động xã hội tại trụ sở chính văn phòng quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Ca sĩ Du Thiên

Tiếp nối những hoạt động kỉ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947- 27/7/1016, Hiệp hội doanh nghiệp thương binh và khuyết tật Việt Nam sẽ tổ chức một chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề " Còn mãi với thời gian" tại nhà hát Âu Cơ số 8 Huỳnh Thúc Kháng- Đống Đa- Hà Nội vào 20giờ ngày 25/7/2016 với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả cho một đêm nhạc nhiều sắc màu thời gian và lịch sử.

Trong đêm nhạc Du Thiên sẽ tham gia biểu diễn 2 tiết mục: Dáng đứng Việt Nam ( thơ:  Lê Anh Xuân , nhạc : Nguyễn Chí Vũ), Mầu hoa đỏ ( nhạc sỹ : Thuận Yến). Huy Cường tham gia biểu diễn 2 tiết mục: Cúc ơi (nhạc: Nguyễn Trung Nguyên , Thơ: Yến Thanh), Gần lắm Trường Sa ( nhạc sỹ Huỳnh Phước Long). 

Ca sĩ Huy Cường

Huy Cường và Du Thiên hát bằng cả trái tim để tri ân những người đã ngã xuống vì độc lập - Tự do của dân tộc đồng thời để tri ân và tôn vinh những người chiến sỹ trở về sau chiến tranh " tàn mà không phế", họ đã vươn lên trở thành những chiến sỹ của thời bình đã có những cống hiến to lớn trong việc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước ngày càng giàu mạnh. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tin “hot” giải trí ngày 24/10: Hương Giang - Matt Liu đến nhà viếng các cán bộ hy sinh trong đợt lũ

Tin “hot” giải trí ngày 24/10: Hương Giang - Matt Liu đến nhà viếng các cán bộ hy sinh trong đợt lũ

(PLVN) - Hương Giang - Matt Liu đến nhà viếng các cán bộ hy sinh trong đợt lũ; Trường Giang - Nhã Phương nắm chặt tay đồng hành trong chuyến đi cứu trợ miền Trung; Đăng ảnh ăn sáng, Sơn Tùng bị "cà khịa": "Sao không làm từ thiện?"; Hà Hồ khoe ảnh Kim Lý chuẩn bị quần áo cho các nhóc tì sắp chào đời;... 
Đọc thêm