Lý Phương Châu nói gì về thông tin kết hôn với bạn thân chồng cũ?

Lý Phương Châu cho biết con gái chung của cô với Lâm Vinh Hải rất quý mến bạn trai mới Hiền Sến.

Năm 2017 là một năm đầy biến động đối với Lý Phương Châu, cô dính vào scandal tình cảm tay ba với chồng cũ là Lâm Vinh Hải cùng người đẹp Linh Chi. Nhiều người đứng về phía cô trong khi cặp đôi Lâm Vinh Hải - Linh Chi thì nhận nhiều chỉ trích. Thế nhưng đến cuối năm 2017, nhiều diễn viên múa lại lên tiếng về việc Lý Phương Châu có mối quan hệ với Hiền Sến - bạn thân của Lâm Vinh Hải trước khi ly dị chồng cũ. Điều này khiến cho người hâm mộ "rối như tơ vò" về mối quan hệ của cả hai.

 ly phuong chau noi gi ve thong tin ket hon voi ban than chong cu? hinh anh 1

Gia đình của Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu đã tan vỡ vì người thứ 3.

Mới đây, Lý Phương Châu liên tục chia sẻ về chuyện tình cảm ngọt ngào của cô với Hiền Sến khiến cho nhiều người đặt câu hỏi về việc liệu cô có tiếp tục kết hôn với chàng vũ công gốc Bắc này hay không. Lý Phương Châu cho biết cô đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ với bạn trai nhưng chưa nghĩ tới việc lập gia đình: "Tôi chưa nghĩ tới chuyện sẽ lập gia đình mới. Tuy nhiên, tôi rất vui vì bé Kỳ Kỳ yêu mến Hiền Sến. Có thể ở anh ấy tạo cho Kỳ Kỳ một cảm giác giống như người bạn thân. Hai chú cháu nói chuyện và chơi với nhau rất hợp ý".

 ly phuong chau noi gi ve thong tin ket hon voi ban than chong cu? hinh anh 2

Lý Phương Châu rất hạnh phúc khi con gái có tình cảm tốt với bạn trai mới Hiền Sến.

Người đẹp cũng cho biết bố mẹ cô rất ủng hộ việc cô có bạn trai mới và cũng quí mến Hiền Sến: "Từ trước đến giờ, ba rất thương và ủng hộ tôi. Chỉ cần tôi cảm thấy nên làm như vậy, ba sẽ tin tưởng. Còn mẹ thì lúc đầu cũng hỏi nhiều về mối quan hệ của tôi và Hiền, kiểu như 'đã suy nghĩ kỹ chưa?', 'có lo lắng không?'... Nhưng sau này, khi thấy cách cư xử của Hiền dành cho tôi và bé Kỳ Kỳ, mẹ không nói gì nữa. Bà cũng quý mến Hiền lắm. Tuy nhiên, mẹ tôi vẫn nói: "Yêu thì cứ yêu, đừng cưới chồng nữa" - Lý Phương Châu chia sẻ. 

ly phuong chau noi gi ve thong tin ket hon voi ban than chong cu? hinh anh 3

Người đẹp cho biết mình chưa có dự định làm đám cưới trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, Lý Phương Châu cho biết công việc của cô đang tiến triển rất tốt, bản thân lại rất an yên. "Mỗi ngày, niềm vui đơn giản của tôi là được làm công việc mình yêu thích, nghe bé Kỳ Kỳ kể chuyện đi học trên lớp, nghe mẹ nói chuyện hôm nay đã ăn món gì ngon. Khi sắp xếp được thời gian, tôi đưa cả nhà cùng đi du lịch. Ngoài ra, khi mở mắt thức dậy vào mỗi buổi sáng, tôi thấy tin nhắn của Hiền, cũng có lúc thấy Hiền xuất hiện trước mặt mình cười thật tươi. Với tôi, bao nhiêu đó là hạnh phúc rồi".

Cùng chuyên mục
Đọc thêm