'Mối tình đầu của triệu phú' Lee Yeon Hee thông báo kết hôn

(PLVN) - Công ty quản lý của Lee Yeon Hee hôm nay tiết lộ, nữ diễn viên sẽ kết hôn vào đầu tháng 6.

 

"Lee Yeon Hee chuẩn bị kết hôn. Chú rể không phải người nổi tiếng và đám cưới sẽ được tổ chức theo quy mô nhỏ với sự hiện diện của người thân, gia đình và một số bạn bè vào ngày 2/6 tới", đại diện công ty quản lý Lee Yeon Hee cho hay.

 Lee Yeon Hee được đánh giá là một trong những nhan sắc nổi bật nhất của công ty quản lý SM Entertainment.

Lee Yeon cũng đã đăng tải một bức thư viết tay trên fancafe thông báo việc kết hôn.


Bức thư có nội dung: "Xin chào, đây là Lee Yeon Hee. Tôi đã nghĩ rất nhiều trước khi chia sẻ câu chuyện cá nhân nhưng cũng muốn những người yêu quý mình biết thông tin này đầu tiên. 

Tôi đã gặp một người đặc biệt mà bản thân muốn cùng chia sẻ quãng đời còn lại. Vào 2/6, chúng tôi sẽ tổ chức một lễ cưới nhỏ với sự tham gia của gia đình và người thân thiết. Bởi vì đang trong thời điểm khó khăn, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi lễ đơn giản trước khi bắt đầu cuộc sống mới. 

Tôi luôn biết ơn tất cả các bạn và đáp lại sự ủng hộ ấy bằng cách sống tốt như một diễn viên giỏi và một người hạnh phúc.

Tôi sẽ gặp lại mọi người bằng một tác phẩm hay sau khi kết hôn. Hãy luôn chăm sóc bản thân và thật hạnh phúc nhé. Cảm ơn các bạn".

Lee Yeon Hee sinh năm 1988, gia nhập SM Entertainment năm 2001, cô được đào tạo bài bản về diễn xuất, vũ đạo và thanh nhạc cùng bạn thân là nữ ca sĩ BoA.

Sự nghiệp của nữ diễn viên vụt sáng khi nhận được vai chính trong phim Mối tình đầu của triệu phú với nam diễn viên Hyun Bin, sau đó là các tác phẩm: Phía đông vườn địa đàng, Miss Korea, Tiên Tri Thần Thám

Cùng chuyên mục
Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng

Tin “hot” giải trí ngày 25/10: Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng

(PLVN) - Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung; Trung Quân và Denis Đặng hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở ở Quảng Trị; kẹt ở Mỹ, Hương Tràm đau lòng khi không thể về quê chịu tang bạn, cứu trợ lũ lụt; Thúy Diễm bức xúc vì bị so sánh với Thủy Tiên về cách làm từ thiện;...


Đọc thêm