Người đẹp bức xúc 'trù ếm' Ronaldo vì nhận lương khủng 800 tỷ/năm

Ronaldo khiến nhiều người, trong đó có Daniela Martani, bức xúc vì nhận được mức lương quá cao khi chuyển tới Juventus.

Người đẹp bức xúc 'trù ếm' Ronaldo vì nhận lương khủng 800 tỷ/năm

nguoi dep "tru em" ronaldo bi thuong vi nhan luong khung 800 ty/nam hinh anh 1

Juventus bạo chi, hàng nghìn người "kêu khổ" vì Cris Ronaldo

Trở về từ World Cup, Cris Ronaldo nhanh chóng ký hợp đồng chuyển tới Juventus với mức giá 112 triệu euro (3 nghìn tỷ đồng) và mức lương 30 triệu euro/năm (800 tỷ đồng/năm). Con số khủng khiếp này khiến không ít người cảm thấy sửng sốt. 

Mới đây, người đẹp Daniela Martani, một thí sinh của chương trình truyền hình Big Brother phiên bản Italia đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích thậm tệ ngôi sao Bồ Đào Nha.

"Một cầu thủ bóng đá có thể kiếm được nhiều tiền đến thế sao? Anh ta chẳng bao giờ tiêu hết được số tiền mình kiếm ra, đến cả đời con anh ta cũng thế.

Số tiền ấy có thể được sử dụng có ích hơn cho các trung tâm cứu hộ động vật trên thế giới. Tôi hy vọng Ronaldo sẽ bị chấn thương trong trận đầu tiên anh ta chơi cho Juventus", người đẹp ác khẩu "trù dập" siêu sao bóng đá.

 nguoi dep "tru em" ronaldo bi thuong vi nhan luong khung 800 ty/nam hinh anh 2

 nguoi dep "tru em" ronaldo bi thuong vi nhan luong khung 800 ty/nam hinh anh 3

Ngôi sao truyền hình thực tế "ác khẩu", trù dập Ronaldo vì lương quá cao

Theo dailystar, không riêng Daniela Martani tỏ ra bức xúc mà hàng ngàn nhân viên của hãng ô tô nổi tiếng của Turin, Italia - FIAT cũng đang lên kế hoạch đình công vì bất mãn với mức lương quá cao của Ronaldo.

Nhiều nhân viên FIAT đã không được tăng lương trong gần 10 năm qua, trong khi hãng này lại chi gần 30 triệu euro tài trợ cho Juventus chiêu mộ CR7.

Tất nhiên, FIAT sẽ đổi lại các quyền lợi về quảng cáo liên quan tới Ronaldo với số tiền họ bỏ ra và chắc chắn một doanh nghiệp sẽ không thể "thua thiệt" trong một một thương vụ trao đổi hợp tác. Với việc kết hợp cùng Ronaldo, FIAT chắc chắn sẽ còn kiếm được nhiều tiền hơn số đã bỏ ra.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm